Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm

Dân trí “Sau 13 năm mới quyết định mang thai và sinh con thứ 2, tôi đã vô tình phát hiện mình bị u nang buồng trứng khi thực hiện siêu âm, những tưởng sẽ khó khăn lắm, nhưng tôi đã vượt qua xuất sắc vì đã đưa ra lựa chọn chính xác và kịp thời” - chị Hoài Hương (Hà Nội ) chia sẻ.

Nhận tin vui cùng lúc tin “sét đánh”

Là một người mẹ đã từng có một đứa con, sau 13 năm ròng rã, vợ chồng tôi mới quyết định sinh thêm một em bé nữa. Độ tuổi cũng không còn trẻ, tôi biết khi quyết định mang thai và sinh con ở thời điểm này mọi thứ sẽ khó khăn với vợ chồng tôi rất nhiều. Ngày đêm mong ngóng con yêu, rồi khi biết tin mình mang thai, cảm xúc của tôi như vỡ òa.

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 1
Bị u nang buồng trứng khi mang thai có thể khiến mẹ và bé dễ gặp nhiều nguy cơ nguy hiểm

Vì đoán trước hành trình lần này sẽ không dễ dàng như lần trước, nên vợ chồng tôi đã quyết định thăm khám và lựa chọn sinh em bé thứ 2 tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - một bệnh viện có chuyên khoa sản uy tín, được khá nhiều mẹ bầu tin tưởng. Ngay ở lần thăm khám đầu tiên, vợ chồng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi được bác sĩ báo tin vui, em bé trong bụng hoàn toàn khỏe mạnh, sau 13 năm cảm giác hạnh phúc ấy lại một lần nữa đến với vợ chồng tôi.

Tuy nhiên, bác sĩ lại thông báo cho vợ chồng tôi một tin khác, tôi bị u nang buồng trứng. Là một phụ nữ đã từng sinh con, đã từng tìm hiểu rất nhiều về các bệnh lý phụ khoa, sản khoa, tôi biết sắp tới mình sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn như thế nào trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. Thật sự, đây như một tin “sét đánh ngang tai” với một người mẹ đã lớn tuổi và đang hạnh phúc như tôi.

Sinh mổ kết hợp phẫu thuật cắt bỏ u nang buồng trứng dễ dàng

Sau khi trò chuyện và được bác sĩ thăm khám trực tiếp là bác sĩ sản khoa Quốc tế Robin, vợ chồng tôi cũng cảm thấy an tâm hơn phần nào. Giờ việc của tôi là phải ăn uống và chăm sóc sức khỏe thật tốt, đặc biệt là thực hiện thăm khám định kỳ thường xuyên.

Vợ chồng tôi quyết định sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện để theo dõi thai kỳ sát sao hơn. Trong gói đã có lịch cụ thể các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm quan trọng, gần đến những ngày thăm khám, tôi đều nhận được tin nhắn nhắc lịch từ bệnh viện nên không bỏ lỡ bất kỳ lần khám quan trọng nào.

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 2
Được các bác sĩ quan tâm và theo dõi sát sao, vợ chồng tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm

Điều tôi lo lắng nhất là khối u của mình có thể bị xoắn, vỡ khiến mình bị sinh non, thậm chí sảy thai. Tuy nhiên, lần nào tới thăm khám, bác sĩ Robbin đều thực hiện siêu âm rất kỹ càng, giải thích tình trạng sức khỏe của em bé, của khối u, từng chỉ số thăm khám và đưa ra lời khuyên cho tôi. Máy móc và trang thiết bị tại bệnh viện cũng vô cùng hiện đại, tiên tiến cũng khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Cứ như vậy trong suốt 9 tháng mang thai, tôi sống cùng khối u, ăn uống và chăm sóc sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ Robbin để con phát triển tốt nhất còn khối u thì chỉ được phép “đứng yên”. Do lần sinh thứ 2 cách lần sinh đầu 13 năm, tôi cũng đã khá lớn tuổi, lại đang mang trong mình một khối u như vậy nên bác sĩ đã khuyên tôi nên thực hiện sinh mổ, đồng thời trong lúc đó sẽ phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Rồi ngày ấy cũng đến, tôi và chồng vào viện, cũng chẳng mang theo gì ngoài một vài giấy tờ tùy thân, bởi bệnh viện đã chuẩn bị mọi thứ cho mẹ và bé khi ở viện. Được bác sĩ theo dõi và chăm sóc sát sao, tận tình trong quá trình mang thai, nên tôi cũng không quá cảm thấy lo lắng, nhưng hồi hộp thì thật sự là rất hồi hộp.

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 3
Từ khi nhập viện đến lúc bước chân vào phòng mổ, tôi luôn nhận được sự động viên từ các y bác sĩ trong ekip mổ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bước vào phòng mổ, tôi được ekip các bác sĩ từ bác sĩ gây tê, các bác sĩ - điều dưỡng phụ mổ, đặc biệt là bác sĩ Robbin động viên rất nhiều. Ngay sau khi được gây tê, bác sĩ Robbin đã nhanh chóng thực hiện mổ và đưa em bé ra ngoài. Vì được gây tê tủy sống nên tôi hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình sinh. Do đó, ngay khi nghe tiếng khóc chào đời của con, tôi đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc của mình. Bác sĩ sau khi kiểm tra đã thông báo với tôi rằng em bé hoàn toàn khỏe mạnh, đây thật sự là điều mà tôi đã mong ngóng và cầu nguyện suốt 9 tháng 10 ngày mang thai.

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 4
Khi nghe con cất tiếng khóc chào đời, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc

Trong lúc đó, bác sĩ Robbin vẫn tiếp tục thực hiện cắt bỏ khối u nang buồng trứng cho tôi. Quá trình cắt bỏ khối u diễn ra cũng vô cùng nhanh chóng, bác sĩ Robbin có nói cho tôi biết khối u của tôi to gần bằng một nắm đấm tay, tuy nhiên nó không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé là do tôi đã theo dõi và chăm sóc thai kỳ rất tốt. Lúc này tôi thật sự cảm thấy mình là một người mẹ vô cùng may mắn.

Sau khi em bé rời phòng mổ, ngay lập tức được các bác sĩ hỗ trợ để được thực hiện áp da với bố trong phòng áp da chuyên biệt. Do tôi sinh mổ lại phải cắt bỏ khối u nên không thể tự mình có đủ thời gian để áp da với con được. Việc con được áp da với bố giúp mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho con.

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 5
Khối u cũng được bác sĩ Robbin phẫu thuật loại bỏ ngay sau đó

Ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc thành công, hai mẹ con tôi được đưa về phòng lưu viện, do mổ xong còn yếu nên việc chăm sóc em bé đều do các cô điều dưỡng hỗ trợ, tôi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Trong mấy ngày ở viện, chồng tôi cũng nhàn nhã vì không phải nấu cơm nấu cháo mang vào cho vợ như lần sinh bé đầu. Các bữa ăn của tôi được tư vấn và lên thực đơn dinh dưỡng phù hợp để vừa sinh mổ và phẫu thuật khối u xong vẫn có đủ chất dinh dưỡng để đủ sữa cho bé bú mẹ, lại nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chỉ vài ngày ở viện mà tôi không hề có cảm giác mệt mỏi, vất vả vì chăm con khi mới sinh như cách đây 13 năm khi sinh bé đầu. Sau khi vượt qua quá trình mang thai và sinh nở vừa rồi, tôi cảm thấy mình thật sự cảm thấy mình may mắn, nhất là đã lựa chọn được một nơi sinh con uy tín, an toàn; ekip các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chăm sóc và theo dõi sát sao; đội ngũ điều dưỡng ân cần, nhiệt tình; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiến tiến, không gian tiện nghi như khách sạn cũng khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều; em bé thì được chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng giúp tôi bớt mệt mỏi hơn…

Đẻ mổ kết hợp cắt bỏ u nang buồng trứng: Hành trình sinh con sau 13 năm - 6
Sau 13 năm, lần sinh thứ 2 này chắc chắn sẽ làm vợ chồng tôi ghi nhớ mãi

Đây không phải là lần sinh con đầu tiên của tôi nhưng chắc chắn sẽ là lần mà tôi ghi nhớ nhất. Phụ nữ mang thai và sinh con không những phải chịu nhiều vất vả mà còn phải đương đầu với rất nhiều nguy cơ, nguy hiểm. Việc lựa chọn một bệnh viện sinh an toàn, uy tín sẽ giúp mẹ an tâm hơn, để hành trình làm mẹ của mỗi phụ nữ là những kỉ niệm đẹp đáng nhớ và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc hơn.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909

Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

Xem chi tiết chương trình khuyến mại và thông tin dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại đây.

MỚI NHẤT
Lưu ý nhỏ nhưng quan trọng cho người mắc bệnh tiểu đường
Lưu ý nhỏ nhưng quan trọng cho người mắc bệnh tiểu đường

(Dân trí) - Số lượng người mắc bệnh tiểu đường ở nước ta đang là một trong những có bệnh nhân mắc đái tháo đường thuộc top cao trên thế giới.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 03:03

Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản phải làm sao?
Ho, đờm kéo dài do viêm phế quản phải làm sao?

(Dân trí) - Ho khan, ho có đờm là dấu hiệu của nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, thường gặp nhất là bệnh viêm phế quản. Trong đó, những cơn ho dai dẳng lâu ngày là nguyên nhân chính gây suy giảm sức khỏe và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 08:14

Xuất hiện thêm ổ dịch tả lợn mới ở Thừa Thiên Huế
Xuất hiện thêm ổ dịch tả lợn mới ở Thừa Thiên Huế

(Dân trí) - Chiều 11/4, tại Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa xuất hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi thứ 3, nằm rất gần 2 ổ dịch trước.

Thứ sáu, 12/04/2019 - 03:04

Đắk Lắk:  Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Đắk Lắk: Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

(Dân trí) - Sáng 12/4, Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với sự tham dự của trên 1.000 cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu, 12/04/2019 - 02:58

Ca mổ đẻ nhẹ tênh với trường hợp em bé ngôi thai ngang và 3 vòng dây rốn quấn cổ
Ca mổ đẻ nhẹ tênh với trường hợp em bé ngôi thai ngang và 3 vòng dây rốn quấn cổ

(Dân trí) - Ngôi thai ngang hoặc bị dây rốn quấn cổ đều rất nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của thai nhi. Tuy nhiên, mới đây các bác sĩ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã mổ đẻ thành công cho 1 ca sinh khá đặc biệt khi em bé chào đời vừa ở vị trí ngôi thai ngang và vừa có đến 3 vòng dây rốn quấn cổ.

Thứ sáu, 12/04/2019 - 09:00

Cấy ghép implant All on 4: Giải pháp cho người mất răng toàn hàm
Cấy ghép implant All on 4: Giải pháp cho người mất răng toàn hàm

(Dân trí) - Hiện nay theo số liệu thống kê 69% người lớn từ 35 – 44 tuổi đã mất ít nhất 1 chiếc răng vĩnh viễn, 48% người lớn trên 65 tuổi đã mất hết răng. Vậy giải pháp nào cho những người mất răng hoàn toàn?

Thứ sáu, 12/04/2019 - 08:00

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng
Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

(Dân trí) - Bào tử lợi khuẩn là giải pháp đang được sử dụng để đẩy lùi các bệnh đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe của cơ thể.

Thứ năm, 11/04/2019 - 03:00

Triệu chứng thiếu máu cơ tim, không phải lúc nào cũng là đau thắt ngực!
Triệu chứng thiếu máu cơ tim, không phải lúc nào cũng là đau thắt ngực!

(Dân trí) - Một trong những triệu chứng thiếu máu cơ tim điển hình là đau thắt ngực. Tuy nhiên, “điển hình” không có nghĩa là tất cả! Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi bị chẩn đoán thiếu máu cơ tim trong khi trước đó không hề có biểu hiện đau ngực. Đừng bỏ qua cơ hội phát hiện sớm căn bệnh này thông qua các dấu hiệu trong bài viết sau đây.

Thứ tư, 10/04/2019 - 03:37

Sốt cao co giật ở trẻ có nguy hiểm không? Điểm danh 6 biến chứng dễ gặp
Sốt cao co giật ở trẻ có nguy hiểm không? Điểm danh 6 biến chứng dễ gặp

(Dân trí) - Trong những năm tháng đầu đời, trẻ nhỏ bị sốt là điều bình thường, bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00

Đông Y Gia truyền Cụ Cử Thâm – Nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc gia truyền bằng phương pháp khoa học
Đông Y Gia truyền Cụ Cử Thâm – Nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc gia truyền bằng phương pháp khoa học

(Dân trí) - Cụ Cử Thâm, tên thật là Hoàng Văn Thâm, sinh ra trong dòng tộc họ Hoàng, một dòng họ khoa giáp, nho y. Ông của cụ là Hoàng Nguyên Lễ – Giải Nguyên khoa thi Thái ngự y năm Tự Đức 4 (1851) làm quan đến Chánh ngự y được sung Chính thị hầu năm 1853 , nhận nhiệm vụ quản lý kho Ngọc Dược, chăm lo sức khỏe vua và gia đình hoàng tộc ,có lệnh bài ra vào cấm cung, từng được cử đi sứ nhà Thanh.

Thứ ba, 09/04/2019 - 10:00

Mắt sáng khỏe sau vài tháng - Hy vọng mới cho bệnh đục thủy tinh thể ở người già
Mắt sáng khỏe sau vài tháng - Hy vọng mới cho bệnh đục thủy tinh thể ở người già

(Dân trí) - Trong những thập kỷ qua, đục thủy tinh thể vẫn luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của hầu hết người lớn tuổi vì nguy cơ gây mù lòa rất cao. Tuy nhiên, y học phát triển, hiện nay đã có thêm nhiều giải pháp mới trị đục thủy tinh thể ở người già, giúp mắt nhanh sáng khỏe mà không cần đụng dao kéo, điều quan trọng là người bệnh cần hiểu rõ và áp dụng đúng cách ngay từ sớm.

Thứ ba, 09/04/2019 - 09:00

Thêm một hướng đi hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị mề đay mãn tính
Thêm một hướng đi hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị mề đay mãn tính

(Dân trí) - Nổi mề đay không đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Bệnh dễ tái phát nhiều lần, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống người bệnh. Dù theo phương pháp điều trị nào thì điểm mấu chốt là phải tìm được nguyên nhân để loại bỏ chúng thì bệnh mới được cải thiện từ gốc.

Thứ hai, 08/04/2019 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà thủ ô: “vị thuốc quý” trong sách xưa
Hà thủ ô: “vị thuốc quý” trong sách xưa

(Dân trí) - Câu chuyện về Hà thủ ô giúp mái tóc “cải lão hoàn đồng”, uống một năm giúp đẩy lùi hết mọi bệnh tật, tuy rằng nhuốm màu sắc huyền thoại nhưng không phải không có cơ sở.

Thứ hai, 08/04/2019 - 10:00

Bệnh mạch vành có chữa được không? – Tất cả phụ thuộc vào chính bạn
Bệnh mạch vành có chữa được không? – Tất cả phụ thuộc vào chính bạn

(Dân trí) - Bệnh mạch vành có chữa được không luôn là trăn trở của hầu hết người bệnh khi chẳng may mắc phải căn bệnh tim mạch nguy hiểm này. Hãy để chuyên gia tim mạch giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Thứ hai, 08/04/2019 - 09:00

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng sức khỏe tình dục thế nào?
Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng sức khỏe tình dục thế nào?

Đời sống tình dục lý tưởng luôn đồng hành với trạng thái tinh thần tốt và thể lực dồi dào.

Thứ hai, 08/04/2019 - 07:01

Đau mạn tính là gì và thường gặp trong những bệnh lý nào?
Đau mạn tính là gì và thường gặp trong những bệnh lý nào?

(Dân trí) - Đau mạn tính là triệu chứng của nhiều bệnh lý và do những nguyên nhân khác nhau. Vậy đau mạn tính là gì và thường gặp trong những bệnh lý nào?

Thứ tư, 03/04/2019 - 10:00

NuBest Tall chính hãng độc quyền phân phối bởi TVBUY
NuBest Tall chính hãng độc quyền phân phối bởi TVBUY

(Dân trí) - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cảnh báo 1 số website không chính hãng: http://giaitrigame.net,http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com do quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khoẻ NuBest Tall sai quy định.

Thứ tư, 03/04/2019 - 09:00

Triệu chứng bệnh mạch vành không phải lúc nào cũng bắt đầu bằng cơn đau thắt ngực
Triệu chứng bệnh mạch vành không phải lúc nào cũng bắt đầu bằng cơn đau thắt ngực

(Dân trí) - Không phải tất cả những người bệnh mạch vành đều có đau thắt ngực trái, mặc dù đó là dấu hiệu điển hình. Ngoài đau thắt ngực còn có nhiều dấu hiệu khác cảnh báo căn bệnh này.

Thứ tư, 03/04/2019 - 09:00

Quản lý chất lượng bằng công cụ quốc tế tại các mô hình điểm của TPHCM
Quản lý chất lượng bằng công cụ quốc tế tại các mô hình điểm của TPHCM

(Dân trí) - Việc duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại Bệnh biện Chợ Rẫy và Công ty nhựa Đồng Việt đã tạo nên những hiệu quả ấn tượng. Tháng 1/2019, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TPHCM chính thức đưa 2 đơn vị này vào danh sách Mô hình kiểu mẫu (Mô hình điểm).

Thứ tư, 03/04/2019 - 08:00

Tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, hội chứng bàng quang kích thích: Phải làm sao?
Tiểu són, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, hội chứng bàng quang kích thích: Phải làm sao?

(Dân trí) - Bạn thường xuyên phải ngại ngùng, xấu hổ và tự ti vì căn bệnh khó nói mang tên tiểu són, tiểu nhiều, tiểu gấp, mà nguyên nhân là do hội chứng bàng quang kích thích. Vậy phải làm sao để điều trị căn bệnh này?

Thứ ba, 02/04/2019 - 02:00

Kích thích sự phát triển của nang tóc
Kích thích sự phát triển của nang tóc

(Dân trí) - Các bộ phận trên cơ thể đều có tầm quan trọng riêng, tóc cũng không ngoại lệ. Ông cha ta ngày xưa đã từng có câu nói: “Cái răng cái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng của tóc. Trải qua hàng ngàn năm, hình ảnh về mái tóc dày và đầy sức sống vẫn luôn được xem là vẻ đẹp chuẩn mực của mỗi người.

Thứ ba, 02/04/2019 - 10:00

Ngạt mũi nhiều, đau nhức vùng mặt do xoang, người phụ nữ này đã tìm ra lời giải trong tích tắc
Ngạt mũi nhiều, đau nhức vùng mặt do xoang, người phụ nữ này đã tìm ra lời giải trong tích tắc

(Dân trí) - Không nhớ rõ mình bắt đầu bị viêm xoang từ lúc nào nhưng chị Đ.D.Hằng (Sơn La) lại thường xuyên gặp phải những cơn đau nhức nặng vùng mặt kèm chảy dịch mũi khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc...

Thứ ba, 02/04/2019 - 08:00

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 3 hướng đến sự hài lòng của khách hàng
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở 3 hướng đến sự hài lòng của khách hàng

(Dân trí) - Là bệnh viện thứ hai của ngành Y tế Thủ đô trở thành bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mang trong mình trọng trách không ngừng phát triển về cả quy mô và chất lượng, đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật cao đáp ứng đòi hỏi của công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới.

Thứ hai, 01/04/2019 - 02:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita - Sản phẩm hỗ trợ giảm béo “đón đầu xu thế” thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita - Sản phẩm hỗ trợ giảm béo “đón đầu xu thế” thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn

(Dân trí) - Ngay từ khi ra đời, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slim Vita đã “gây bão” trong cộng đồng người dùng và nhận được muôn vàn lời khen có cánh của giới chuyên môn.

Thứ hai, 01/04/2019 - 01:30