Thứ ba, 14/04/2020 - 14:00

“Đau đầu” thị trường nước rửa tay hiện tại – nên sử dụng sản phẩm nào?

Dân trí

Để có thể chọn lựa được sản phẩm nước rửa tay phù hợp để bảo vệ bản thân cũng như người xung quanh trong mùa dịch bệnh này cần rất nhiều yếu tố.

Thời điểm diễn biến dịch bệnh Corona đang càng lúc càng trở nên căng thẳng, từ khóa “nước rửa tay khô” lại càng được người tiêu dùng quan tâm và coi trọng. Thế nhưng trên thị trường hiện tại có quá nhiều sản phẩm nước rửa tay khô,… liệu sản phẩm nào mới phù hợp để bảo vệ bạn và người thân theo cách tiện lợi và an toàn nhất? Hãy cùng xem qua, những yếu tố để tạo nên loại nước rửa tay chất lượng.

Sự tiện lợi

Không chỉ với những người có công việc hay học tập cần đi lại và tiếp xúc nhiều, sự tiện lợi là yếu tố không thể thiếu với bất kỳ sản phẩm nào trong thời đại ngày nay. Đặc biệt với trẻ nhỏ, đối tượng ít ý thức được sự quan trọng của việc bảo đảm vệ sinh thân thể, các loại nước rửa tay khô với thiết kế truyền thống, kích thước khá to lại là một rào cản khá lớn tới việc thường xuyên sử dụng trong quá trình sinh hoạt.

“Đau đầu” thị trường nước rửa tay hiện tại – nên sử dụng sản phẩm nào? - 1
Rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khoẻ bạn và gia đình

Giá cả

Mặc dù với một sản phẩm có chất lượng tốt và dễ dàng sử dụng, để tiếp cận với nhiều người hơn vẫn cần có một mức giá hợp lý và phù hợp với thị trường. Tuy nhiên việc ham rẻ rất dễ gây đến tình trạng sử dụng loại nước rửa tay không đạt chuẩn, gây khó khăn cho việc ngăn sự lây lan bệnh dịch trong cộng đồng.

Hương thơm

Hương thơm là yếu tố thứ yếu nhưng lại tạo nên sự hoàn hảo của một sản phẩm nước rửa tay, đem đến sự dễ chịu, thoải mái và yêu thích từ người dung. Tuy vậy, với việc phải đánh đổi nhiều chất phụ gia để có được hương thơm phù hợp cũng làm giảm đi các yếu tố khác. Trên thị trường đang nhiều loại nước rửa tay đa dạng về hương thơm nhưng lại không được đánh giá cao về khả năng diệt khuẩn.

Khả năng diệt khuẩn

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để cấu thành lên một loại nước rửa tay khô hữu dụng, đặc biệt là trong tình huống phức tạp bởi dịch Covid-19. Trên thị trường hiện tại đang lưu hành rất nhiều loại nước rửa tay khác nhau, chưa kể các sản phẩm này chứa tới ít nhất 60% nồng cồn mới có đủ khả năng diệt khuẩn. Điều này càng làm người dùng trở nên phân vân hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng để bảo vệ bản thân và người xung quanh.

Hiểu rõ tâm lý người tiêu dùng, Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương - Bộ Y Tế đã phát triển sản phẩm rửa tay có thành phần chứa công nghệ nano bạc với tên gọi SuperWash.

“Đau đầu” thị trường nước rửa tay hiện tại – nên sử dụng sản phẩm nào? - 2
Nước rửa tay SuperWash đang là lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy cho người dùng

Super Wash còn chứa vitamin E giúp da tay mềm mại, nuôi dưỡng và không gây kích ứng và khô da - một điều hiếm hoi trên thị trường nước rửa tay hiện tại.

Với dung tích linh hoạt, SuperWash phù hợp với mọi môi trường làm việc và sinh hoạt từ gia đình, văn phòng, trường học cho đến các công việc cần đi lại và tiếp xúc nhiều. Đặc biệt với thiết kế hình chiếc bút dạng xịt vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Không chỉ an toàn mà còn rất nhanh chóng khi chỉ cần một thao tác bấm đơn giản, các bậc phụ huynh dễ dàng hướng dẫn cũng như thực hiện giúp con em bảo vệ bản thân khi vui chơi và học tập.

“Đau đầu” thị trường nước rửa tay hiện tại – nên sử dụng sản phẩm nào? - 3

Cùng với đó ngoài các sản phẩm nước rửa tay khô, SuperWash còn có cả xịt khẩu trang. Đây là một sản phẩm khá hiếm và mới lạ trên thị trường, giúp bạn dễ dàng tiết kiệm và tái sử dụng khẩu trang - loại vật dụng đang có nhu cầu cao và tiêu hao lớn trong tình trạng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

“Đau đầu” thị trường nước rửa tay hiện tại – nên sử dụng sản phẩm nào? - 4
Xịt khẩu trang Nano Bạc - Superwash

Hi vọng với gợi ý tại đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn dung dịch nước rửa tay khô chất lượng để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân trong lúc cơn sốt Virus Corona đang bùng nổ.

Hãy bảo vệ chính mình và gia đình khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus bằng cách sử dụng XỊT KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY NANO BẠC SUPERWASH

Sản phẩm được phát triển bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương - Bộ Y Tế

Website: https://www.superwashvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/superwashnano/

Hotline: 0975.781.559

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm