Thứ ba, 10/04/2018 - 10:00

Công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus, 89% người bệnh cảm thấy hiệu quả

89% là kết quả cuộc khảo sát đánh giá về mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) thực hiện trong suốt 1 năm qua.

Ngày nay, liệu pháp tự nhiên hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Song, khi so sánh mối tương quan về chất lượng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược vẫn còn là ẩn số.

Trước tình hình ấy, Tạp chí Tiêu & Dùng - cơ quan có 12 năm kinh nghiệm tiến hành khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm thương hiệu Việt đã lựa chọn Giải độc gan Tuệ Linh – thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người biết đến, tiến hành khảo sát “Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về hiệu quả sản phẩm Giải độc gan tuệ Linh”.

Buổi công bố kết quả cuộc khảo sát mức độ hài lòng về TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh
Buổi công bố kết quả cuộc khảo sát mức độ hài lòng về TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh

Cuộc khảo sát trên 1000 người tiêu dùng với tinh thần minh bạch, khách quan, dựa trên các tiêu chí: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm, uy tín thương hiệu. Kết quả 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh. Trong đó, 70,7% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh lý, ăn ngon ngủ tốt hơn; 81,4% người bệnh hài lòng về hiệu quả hỗ trợ hạ men gan và 74,7% hài lòng về hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus.

Đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh nhận kết quả khảo sát từ Thời báo Kinh tế Việt Nam
Đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh nhận kết quả khảo sát từ Thời báo Kinh tế Việt Nam

Nhận định về kết quả khảo sát, bà Nguyễn Ngọc Diệp, Phó TBT Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, cho rằng: “Chúng tôi thấy rằng những sản phẩm có chứng minh công dụng rõ ràng, khi đến tay người dùng đều nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả. Và 89% người dùng đánh giá cao Giải độc gan Tuệ Linh là minh chứng điều đó! Chúng tôi hy vọng cuộc khảo sát sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.”

Người dùng chia sẻ về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh
Người dùng chia sẻ về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh

Tham dự buổi công bố kết quả khảo sát, bác Bùi Minh Sơn (trú tại 366 Hà Huy Tập, Hà Nội) cho biết: “Kết quả xét nghiệm khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì sử dụng sản phẩm.”

Cuộc khảo sát đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn, có ý nghĩa nhất định góp phần cung cấp giải pháp mới trong tiến trình đẩy lùi virus viêm gan và xơ gan.

Công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan virus, 89% người bệnh cảm thấy hiệu quả - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GIẢI ÐỘC GAN TUỆ LINH

Kết hợp hai nguyên liệu quý cà gai leo và mật nhân, có tác dụng:

- Hỗ trợ điều trị viêm gan virus, đặc biệt là viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động

- Giúp tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ & phục hồi tế bào gan

- Giúp giảm men gan

- Giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh dùng cho người bị men gan cao, chức năng gan suy giảm do viêm gan virus, viêm gan virus B mạn tính, xơ gan, người uống rượu bia nhiều, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

GIẢI ÐỘC GAN TUỆ LINH – GIẢI ÐỘC LÁ GAN – AN TÂM SỐNG KHỎE

Sản phẩm của công ty TNHH Tuệ Linh

Ðịa chỉ: Công ty TNHH Tuệ Linh (Tầng 5 tòa nhà 29 T1, Hoàng Ðạo Thúy, Trung Hòa,

Cầu Giấy, Hà Nội)

Sản phẩm dành cho người viêm gan virus và xơ gan

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh