Cỏ Mềm đạt giải thưởng APEA uy tín châu Á: "Thương hiệu truyền cảm hứng"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với sự đầu tư chỉn chu từ việc lựa chọn, tinh tuyển thành phần, nguyên liệu thiên nhiên "Lành và Thật" tới khâu sản xuất, sự đồng bộ trong trải nghiệm khách hàng, Cỏ Mềm đã được APEA vinh danh là "Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021.

Cỏ Mềm đạt giải thưởng tầm cỡ khu vực châu Á

Ngày 30/11 vừa qua, Cỏ Mềm - local brand (thương hiệu nội địa) Việt Nam đã tự hào được vinh danh với giải thưởng "Thương hiệu truyền cảm hứng" do APEA (The Asia Pacific Entrepreneurship Awards) trao tặng.

Cỏ Mềm đạt giải thưởng APEA uy tín châu Á: Thương hiệu truyền cảm hứng - 1
Cỏ Mềm nhận giải thưởng "Thương hiệu truyền cảm hứng" do APEA trao tặng.

Đây là giải thưởng thường niên uy tín được khởi xướng từ năm 2007 và tổ chức tại 14 quốc gia khu vực châu Á, nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững.

Vinh dự được xướng tên tại một sự kiện tầm cỡ như vậy chính là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Cỏ Mềm đã và đang phấn đấu đạt được trong 6 năm qua. Đặc biệt, điều đó cho thấy Cỏ Mềm đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt không chỉ trong nước mà cả quốc tế, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Mốc son trên chặng đường 6 năm bền bỉ tạo ra những sản phẩm thiên nhiên "Lành và Thật"

Trên hành trình đạt tới danh hiệu "Thương hiệu truyền cảm hứng" tầm cỡ khu vực, Cỏ Mềm đáp ứng thành công rất nhiều tiêu chí quan trọng.

Về thành phần, nguyên liệu, Cỏ Mềm là một trong số rất ít thương hiệu công khai toàn bộ thành phần và nguồn gốc công dụng của nguyên liệu trên website chính thức. Theo đó, 100% sản phẩm của thương hiệu có thành phần thiên nhiên lành tính, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Tất cả đều minh bạch nguồn gốc, tối giản, thuần túy mang lại chất lượng, hiệu quả và tính an toàn cao.

Cỏ Mềm đạt giải thưởng APEA uy tín châu Á: Thương hiệu truyền cảm hứng - 2
Cỏ Mềm cam kết mang tới các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho con người và bền vững với môi trường.

Cỏ Mềm cũng luôn ưu tiên sử dụng và tôn vinh nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa, truyền thống, từ đó phát huy những thế mạnh tri thức bản địa, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sản phẩm, đồng thời góp phần củng cố, lan tỏa nét độc đáo và giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam tới mỗi người dân cũng như bạn bè quốc tế.

Trong hoạt động phân phối và chăm sóc khách hàng, Cỏ Mềm đáp ứng tiêu chí của APEA khi sở hữu Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP rộng gần 1ha với 100% đội ngũ nhân sự có chuyên môn về Dược, cùng với đó là chuỗi 17 cửa hàng phân phối rộng rãi sản phẩm trên toàn quốc.

Cỏ Mềm đạt giải thưởng APEA uy tín châu Á: Thương hiệu truyền cảm hứng - 3
Cỏ Mềm đã sở hữu nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1ha tại Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai.

Để tối ưu trải nghiệm tại các cửa hàng, Cỏ Mềm đặc biệt chú trọng yếu tố con người, vào sự tận tâm, chân thật đối với khách hàng. Mọi đối tác, khách hàng đến với Cỏ Mềm đều được coi như người thân trong gia đình, được đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của thương hiệu quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ với toàn bộ trái tim, khởi điểm từ một "niềm yêu đời thiết tha".

Cỏ Mềm đạt giải thưởng APEA uy tín châu Á: Thương hiệu truyền cảm hứng - 4
Trong hoạt động của mình, Cỏ Mềm chú trọng vào sự tận tâm, chân thật đối với khách hàng.

Với sự thận trọng, tỉ mỉ từng bước để cân bằng giữa việc mở rộng kinh doanh và tính đồng bộ trong sản phẩm, dịch vụ, hệ thống cửa hàng của Cỏ Mềm đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao vì trải nghiệm thống nhất, xuyên suốt. Đó là nơi khách hàng được chăm sóc nhẹ nhàng, tận tâm, kỹ lưỡng.

Xuất phát từ cái tâm, Cỏ Mềm không ngừng cống hiến cho cộng đồng với những hoạt động xã hội nhân văn. Mỗi năm, thương hiệu đều dành một phần doanh thu của mình để xây một ngôi trường cho trẻ em nghèo miền núi. Tới nay, đã có 5 ngôi trường được xây dựng kiên cố, vững chắc, thay thế cho các lớp học tạm bợ bằng tre nứa.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, Cỏ Mềm cũng triển khai nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng nhiều tấn nước sát khuẩn và xà bông cho các cán bộ y tế cũng như cộng đồng, chung tay góp sức trên cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh covid-19 của cả đất nước.

Chiếm trọn tin yêu của khách hàng trong nước, được đánh giá cao và ghi nhận bởi các tổ chức quốc tế, Cỏ Mềm đã và đang tiến những bước dài trên hành trình mang tới những sản phẩm thiên nhiên "Lành và Thật", từ đó góp phần cải thiện cuộc sống của người Việt Nam cũng như đưa local brand mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại: https://comem.vn/

Fanpage: Cỏ Mềm HomeLab

Hotline tư vấn miễn cước: 1800.646.890