Thứ ba, 03/11/2015 - 21:20

Choáng với dịch vụ bơm 20 phút, ngực nở trong… một ngày

Dịch vụ bơm ngực kiểu “mì ăn liền” này đã xuất hiện tại Nhật Bản từ năm 2012. Theo đó, người có nhu cầu bơm ngực sẽ được tiêm một loại dung dịch (có thành phần gần giống dịch cơ thể) vào ngực và dung dịch ấy sẽ giúp làm căng phồng vòng một trong vòng 24 giờ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Tokyo (Nhật Bản) đã cho ra mắt dịch vụ bơm ngực trong ngày có tên Cinderella (Cô bé Lọ Lem). Giống như câu truyện cổ tích về nàng Lọ Lem trở thành công chúa chỉ trong một đêm và trở về làm thường dân khi đồng hồ điểm 12 giờ, dịch vụ bơm ngực này cũng mang đến cho người sử dụng một khuôn ngực căng tròn trong vòng 24 tiếng.

Theo đó, thay vì phải phẫu thuật cấy ghép, người sử dụng dịch vụ này sẽ được bơm một hỗn hợp gồm nước, axit lactic và chất điện giải (gần giống với thành phần của dịch cơ thể) vào ngực. Dung dịch này thường được sử dụng trong việc điều trị các bệnh nhân mất nước, mất máu nên khi tiêm vào ngực sẽ không gây nguy hiểm.

Người sử dụng dịch vụ sẽ được tiêm chất gây tê tại chỗ trước đó nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Toàn bộ quá trình bơm ngực kéo dài khoảng 20 phút và không để lại sẹo.

Trung tâm phẫu thuật này quảng cáo đây là dịch vụ dành cho những người phụ nữ sợ phẫu thuật nhưng vẫn muốn có được khuôn ngực tròn đầy trong những dịp đặc biệt cần phải ăn diện.

Chi phí cho một lần bơm ngực này vào khoảng 5.000 yên Nhật (tương đương hơn 900.000 đồng). Số đo vòng một của khách hàng sau khi bơm sẽ tăng lên từ ½ đến 1 cup.

Tuy nhiên, trung tâm này cảnh báo rằng: việc chơi thể thao, ăn uống không hợp lý hoặc tác động vào ngực quá nhiều sẽ đẩy nhanh tốc độ chất lỏng được tiêm hấp thụ vào cơ thể, do đó ngực sẽ “xẹp” về như cũ nhanh hơn.

Theo Minh Hạnh

Tiền phong