Cải thiện tình trạng ho có đờm kéo dài nhờ sản phẩm Bảo Phế Vương

(Dân trí) - Ho có đờm kéo dài là biểu hiện của nhiều căn bệnh hô hấp khác nhau. Để phòng và hỗ trợ giảm các cơn ho đờm kéo dài, nhiều người đã lựa chọn sản phẩm có thành phần từ thảo dược, một trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương.

Tìm hiểu về tình trạng ho có đờm kéo dài

Ho là phản xạ của đường hô hấp nhằm tống đờm, nhầy, tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus, khói bụi,…) ra khỏi đường hô hấp. Mặc dù đây là phản xạ hữu ích của cơ thể, tuy nhiên nếu ho có đờm kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, giảm chất lượng cuộc sống.

Cải thiện tình trạng ho có đờm kéo dài nhờ sản phẩm Bảo Phế Vương - 1
Ho có đờm kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Nguyên nhân gây ho có đờm kéo dài

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ho đờm kéo dài, tuy nhiên, gần đây các chuyên gia cho biết, nguyên nhân cốt lõi là do tái cấu trúc niêm mạc đường thở. Vậy tái cấu trúc niêm mạc đường thở là gì?

Tái cấu trúc niêm mạc đường thở là sự tăng sinh, dày lên của các niêm mạc phế quản, phổi làm cho đường kính lòng ống bị thu hẹp, khả năng co giãn, đàn hồi dần kém đi, khiến cho người bệnh hít vào không đủ O2 và thở ra không hết CO2. Khí bị đọng lại bên trong phế nang, kích thích niêm mạc đường thở gây ho có đờm kéo dài.

Đồng thời tái cấu trúc đường thở còn làm cho niêm mạc đường hô hấp tăng nhạy cảm với các tác nhân có hại như: Vi khuẩn, virus, khói bụi, độ ẩm không khí,... Khi đó, niêm mạc đường thở dễ viêm, các tế bào chất nhầy tăng tiết, kích thích niêm mạc đường thở nên gây ra tình trạng ho đờm kéo dài.

Các bệnh lý gây ra tình trạng ho có đờm kéo dài

Ho có đờm kéo dài khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi đặc biệt là vào ban đêm. Đây cũng là dấu hiệu sớm của nhiều căn bệnh hô hấp khác nhau như:

Bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên

Viêm xoang, viêm họng,… là những căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên phổ biến, gây ho nhiều đờm. Khi mũi họng bị viêm, cơ thể sẽ tiết ra một lượng chất nhầy quá mức, gây kích ứng niêm mạc, làm xuất hiện phản xạ ho có đờm kéo dài.

Viêm phế quản

Viêm phế quản là tình trạng nhiễm trùng niêm mạc đường thở, gây ảnh hưởng đến chức năng dẫn khí của hệ hô hấp. Khi bị viêm phế quản, người bệnh thường có biểu hiện sốt cao, khó thở, ho ra nhiều đờm kéo dài.

Viêm phổi

Viêm phổi là một bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp dưới, gây ra các triệu chứng như: Ho, khó thở, đau tức ngực, mệt mỏi, ớn lạnh. Bệnh nhân thường ho đờm màu xanh hoặc vàng, tính chất đờm đặc quánh, khó khạc nhổ.

Bảo Phế Vương – Dùng cho người bị khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản

Để cải thiện các cơn ho có đờm kéo dài hiệu quả, cần thực hiện những nguyên tắc sau:

− Cải thiện triệu chứng ho, giảm đờm, giúp thanh phế và phục hồi chức năng hô hấp.

− Ngăn ngừa các triệu chứng ho, đờm tái phát, phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do các bệnh lý đường hô hấp gây ra.

− Tăng cường miễn dịch, chống lại quá trình tái cấu trúc, xơ hóa giúp khắc phục được nguyên nhân chính gây ho có đờm kéo dài.

Hiện nay để phòng và hỗ trợ giảm tình trạng ho có đờm kéo dài, các chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, giúp đáp ứng toàn diện các nguyên tắc kể trên. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương, giúp hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành các tổ chức xơ hóa và phòng ngừa tái cấu trúc, chống xơ hóa phổi, phế quản.

Sản phẩm còn được kết hợp với các thảo dược quý khác (nhũ hương, bán biên liên, tạo giác, xạ đen, xạ can) có tác dụng như những kháng sinh thực vật, giúp kháng viêm, kháng khuẩn và hỗ trợ thanh phế, giảm ho, giảm đờm nhanh chóng. Đồng thời, sự có mặt của các yếu tố vi lượng selen và iod giúp tăng cường miễn dịch tế bào, bảo vệ hệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại, ngăn ngừa các cơn ho có đờm tái phát.

Nhờ công thức toàn diện, sản phẩm đã trở thành lựa chọn đầu tay trong phòng và hỗ trợ giảm các cơn ho đờm kéo dài và các bệnh viêm đường hô hấp.

Cải thiện tình trạng ho có đờm kéo dài nhờ sản phẩm Bảo Phế Vương - 2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương

Cách dùng: Uống 4-6 viên/ngày, chia 2 lần. Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519, tổng đài miễn cước: 18006302, hotline (ZALO/VIBER): 0916751651/ 0916767653. Website: https://viemphoi.vn/

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Minh Hường - Trường Thịnh