Bộ sản phẩm hỗ trợ trị cảm ho, viêm họng cho trẻ trên 3 tuổi

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trẻ em thường hay mắc các bệnh về đường hô hấp nhiều lần trong năm. Cha mẹ cần lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ trị cảm, ho phù hợp cho trẻ ở từng độ tuổi.

Vì sao trẻ trên 3 tuổi cần sản phẩm trị ho cảm chuyên biệt?

Trẻ em ở độ tuổi 3-12 thường xuyên tiếp xúc với môi trường đông người như: đi chơi, đi học… Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ đang dần hoàn thiện nên tần suất mắc các bệnh về đường hô hấp (cảm ho, viêm họng…) diễn ra nhiều lần trong năm.

Khi trẻ bị bệnh, nhiều gia đình cho trẻ sử dụng chung với người lớn các loại thuốc ho, chống nghẹt mũi, kháng histamin, có thể gây khô dịch tiết, mất phản xạ ho, ứ đọng dịch đờm. Thậm chí, thói quen này còn có thể khiến trẻ bị suy hô hấp, ngộ độc thuốc, ảnh hưởng đến gan, thận.

Theo các chuyên gia nhi khoa, trẻ gặp các vấn đề về hô hấp không nên cho sử dụng chung sản phẩm dành cho người lớn. Cần lựa chọn cho trẻ những sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với độ tuổi để vừa đạt hiệu quả hỗ trợ trị bệnh cao, vừa vẫn đảm bảo an toàn.

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị cảm ho, viêm họng cho trẻ trên 3 tuổi - 1

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị cảm ho cho trẻ trên 3 tuổi

Phát triển từ sản phẩm chuyên hỗ trợ giải cảm - giảm ho - tiêu đờm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là Siro ho cảm Ích Nhi, Bộ sản phẩm Siro ho cảm và Viên ngậm dành riêng cho nhóm trẻ lớn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn.

Siro ho cảm 3+

Siro ho cảm Ích Nhi 3+ có chứa các thành phần: Quất (tắc), húng chanh (tần dày lá), cát cánh, gừng, núc nác và tinh dầu bạc hà giúp tác dụng hỗ trợ trị cảm ho mạnh hơn và vẫn đảm bảo an toàn. Các thành phần trong Siro ho cảm Ích Nhi 3+ dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO:

Siro ho cảm Ích Nhi 3+ thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Sản phẩm phát huy tác dụng khi dùng trong các trường hợp:

- Trẻ bị cảm cúm, cảm do nhiễm lạnh (sử dụng điều hòa ở nhiệt độ thấp, thời tiết khắc nhiệt, lạnh, ngấm nước mưa…) cảm do thay đổi thời tiết.

- Trẻ bị hắt hơi sổ mũi, ngạt mũi, đau rát họng, ho do nhiễm lạnh, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết, ho nhiều về đêm, viêm họng, viêm phế quản.

- Trẻ bị suy giảm sức đề kháng, hay ốm vặt.

- Có thể dùng kết hợp Siro ho cảm với kháng sinh hoặc các thuốc chống viêm khác.

Ngay khi trẻ có dấu hiệu hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, cảm, chớm ho, khụt khịt, cha mẹ cho uống Siro ho cảm Ích Nhi 3+ với liều lượng từ 10-15ml/ngày/3 lần. Uống liền khi có các triệu chứng trên giúp hỗ trợ giải cảm, giảm ho, tiêu đờm.

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị cảm ho, viêm họng cho trẻ trên 3 tuổi - 2

Sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi 3+ và Viên ngậm Ích Nhi dành cho bé trên 3 tuổi.

Viên ngậm ho Ích Nhi

Viên ngậm Ích Nhi được bào chế dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên bị ho gió, ho khan, ho dị ứng, ho kéo dài từng cơn, ho có đờm, ho mất tiếng. Các thành phần của Viên ngậm là dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Sản phẩm phù hợp với đối tượng là phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ưu điểm khi sử dụng kết hợp Siro ho cảm và Viên ngậm

Siro ho cảm Ích Nhi 3+ có tác dụng hỗ trợ giải cảm, giảm sổ mũi, giảm ho, tiêu đờm… Viên ngậm kích thích cơ chế tiết nước bọt, giúp giữ ẩm cổ họng, tác dụng tức thời và bé có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Bộ sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi cho trẻ trên 3 tuổi kết hợp Viên ngậm Ích Nhi là giải pháp toàn diện để giúp trẻ từ 3 tuổi trở lên… Bố mẹ nên trữ sẵn Siro ho cảm và Viên ngậm trong tủ thuốc gia đình để cho con dùng ngay khi chớm hắt hơi, sổ mũi, ho, rát họng… giúp giảm nhanh các triệu chứng.

Bộ sản phẩm hỗ trợ trị cảm ho, viêm họng cho trẻ trên 3 tuổi - 3

Kế thừa bài thuốc dân gian trị ho, cảm hiệu nghiệm từ quất, húng chanh, mật ong... Siro ho cảm Ích Nhi được sản xuất từ các nguyên liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới như quất (trồng tại Nam Định), cát cánh (trồng tại Lào Cai)... kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, độ sạch, hàm lượng hoạt chất cao. Nhờ đó, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giải cảm, giảm ho, giảm sổ mũi, tiêu đờm.

Ích Nhi còn phát triển sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi 3+ và Viên ngậm ích Nhi phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bạn đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: ichnhi.vn .

GPQC số 429/2021/XNQC-ATTP. Bộ Y tế cấp ngày 18/2/2021. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: https://www.facebook.com/ichnhi.vn.