Thứ ba, 09/06/2020 - 09:00

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức hội thảo tầm soát sức khỏe hiện đại lớn nhất năm

Dân trí

Ngày 20/6 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện “Ngày hội sức khỏe gia đình”, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Tầm soát sức khỏe theo công nghệ hiện đại” và ra mắt gói khám tầm soát mới.

Tư duy thăm khám hiện đại và sự cần thiết của công nghệ hiện đại

Mới đây, Thứ trưởng Y tế Trần Văn Thuấn cho biết, tỷ lệ người bệnh đến khám và điều trị khi bệnh mới ở giai đoạn sớm tại Bệnh viện K đến nay đã tăng lên 50%, so với trước đây chỉ 20-25%. Đây là con số đáng mừng thể hiện người dân Việt Nam ngày càng có ý thức hơn trong việc khám sức khỏe định kỳ, đi khám kể cả khi chưa có triệu chứng.

Nhu cầu thăm khám của người dân tăng cao đòi hỏi các bệnh viện cần liên tục cập nhật công nghệ y tế tiên tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Có thể nói, công nghệ hiện đại đã tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bệnh nhân giờ đây có thể tiếp cận với những giải pháp điều trị tiên tiến và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giúp cho việc phát hiện và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn hơn. Ngược lại, điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy tư duy thăm khám sức khỏe trở nên tích cực hơn.

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức hội thảo tầm soát sức khỏe hiện đại lớn nhất năm - 1
Ứng dụng công nghệ y tế hiện đại giúp người dân được thăm khám sức khỏe một cách nhanh chóng và chính xác

Hiểu được vấn đề đó, tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, việc cập nhật các công nghệ thăm khám hiện đại trong các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Qua đó, bệnh viện mong muốn giúp người dân xóa bỏ được nỗi lo khi đi thăm khám bởi quá trình này sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng - chính xác - an toàn và tiết kiệm thời gian tối đa.

Hội thảo “Tầm soát sức khỏe hiện đại” và ra mắt gói khám tầm soát mới

Với mong muốn nâng cao chất lượng thăm khám, giúp người dân được tiếp cận với các công nghệ y tế tiên tiến, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức Hội thảo “Tầm soát sức khỏe hiện đại” vào ngày 20/6 tại cơ sở 2 Hệ thống y tế Thu Cúc - Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Quang Tuấn sẽ chia sẻ quan điểm của khám sức khỏe hiện đại, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thu Cúc. “Buổi hội thảo là nơi giúp người dân hiểu thêm về các công nghệ y tế tiên tiến đang được áp dụng ở Việt Nam trong lĩnh vực khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Thông qua đó giúp họ có cái nhìn khác về việc đi thăm khám sức khỏe hiện đại” - Bác sĩ Tuấn cho biết.

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức hội thảo tầm soát sức khỏe hiện đại lớn nhất năm - 2
BS Nguyễn Quang Tuấn trực tiếp thăm khám cho NSND Trung Anh và rất nhiều các nghệ sĩ Việt khác

Bên cạnh đó, người tham gia còn được trực tiếp giao lưu cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong phim “Tình yêu và tham vọng” như: NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Phương, DV Lã Thanh Huyền,... để lắng nghe quan điểm, bí quyết của họ trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Dự hội thảo LỚN - Nhận quà tặng KHỦNG

Thông qua Hội thảo, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng mong muốn mang lại cơ hội để bạn và gia đình thêm gắn kết, được trải nghiệm các công nghệ y tế tiên tiến, với những “món quà” hấp dẫn. Cụ thể:

Ưu đãi tới 40% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư

100% khách hàng bốc thăm may mắn - Chắc chắn trúng quà (Tổng quà tặng lên tới 3 tỷ)

Cơ hội trúng ngay 01 gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện trị giá 36.863.000 đồng

Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

(DUY NHẤT vào ngày 20/6/2020 - Chi dành cho 100 người đăng ký đầu tiên)

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức hội thảo tầm soát sức khỏe hiện đại lớn nhất năm - 3
Hội thảo mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả gia đình cùng tham dự

Là một trong những khách hàng thân thiết tại Thu Cúc, anh Nguyễn Ngọc H. (Hà Nội) chia sẻ:”Hàng năm, tôi cùng gia đình đều tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc. Vì vậy mà tôi đánh giá rất cao việc Bệnh viện liên tục cập nhật các công nghệ mới trong quá trình thăm khám. Được biết, tại buổi Hội thảo tới đây, Thu Cúc sẽ ra mắt các gói khám toàn diện mới ứng dụng thêm công nghệ hiện đại nên tôi cùng gia đình vô cùng thích thú và đã đăng ký tham gia ngay”.

Tháng gia đình - Còn gì tuyệt vời hơn khi được trang bị những kiến thức chăm sóc sức khỏe, nhận về nhiều phần quà ý nghĩa để cả gia đình được cùng nhau khỏe mạnh và hạnh phúc. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc tham khảo thêm tại:

https://benhvienthucuc.com/ngay-hoi-suc-khoe-gia-dinh-2020/?utm_source=dantri.com.vn&utm_medium=pr&utm_campaign=ngayhoigd2020&utm_content=dantri.com.vn_ngayhoigd2020_bvtctochuchoithao

Trường Thịnh