Bệnh viện Thu Cúc giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng

(Dân trí) - Là cơ sở đầu não của Hệ thống y tế Thu Cúc với 10 năm hoạt động hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong tháng 4/2021 sẽ khánh thành mở rộng gấp 3 lần. Nhân dịp này, Thu Cúc TCI áp dụng chương trình ưu đãi lớn, giảm đến 50% giá dịch vụ khám.

Bệnh viện Thu Cúc giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng - 1
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được mở rộng gấp 3 diện tích sử dụng

Bắt bệnh chính xác, ngăn bệnh "lọt lưới"

Với đội ngũ giáo sư bác sĩ giỏi, kết hợp hội chẩn liên chuyên khoa cùng hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ, được trang bị đều cả ở 3 cơ sở, Thu Cúc TCI ngày càng chứng tỏ hiệu quả trong thăm khám và điều trị. Đặc biệt, đến khám tại đây gắn liền với cơ hội bắt bệnh chính xác.

Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Cơ sở 1 của hệ thống luôn xứng đáng là cơ sở đầu não, có thời gian hoạt động lâu nhất, và càng như "chắp thêm cánh" khi được mở rộng gấp 3 diện tích sử dụng, cùng với đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, bác sĩ... Đây là cơ sở đã được đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận tin cậy nhiều năm qua.

Bệnh viện Thu Cúc giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng - 2
Bác sĩ thăm khám tim mạch cho bệnh nhân

Bệnh viện cũng nằm trong top 3 bệnh viện tư và top 5 bệnh viện toàn Hà Nội đạt điểm chất lượng dẫn đầu. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn được Sở Y tế HN công nhận Bệnh viện an toàn trong phòng chống Covid-19.

Với đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, trong đó nhiều người từng nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các bệnh viện công lớn nhất cả nước, cùng hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất và việc áp dụng hội chẩn liên chuyên khoa hiệu quả đã giúp bệnh nhân được chẩn đoán sớm, không bỏ lọt bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng - 3
Thu Cúc TCI trang bị máy chụp MRI tại cả 3 cơ sở

Đóng góp quan trọng của hệ thống thiết bị cao cấp trang bị đều tại các cơ sở

Hiện tại, Thu Cúc TCI là hệ thống y tế đầu tiên tại miền Bắc trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại tại tất cả các cơ sở.

Bên cạnh đó là hàng loạt thiết bị y tế tiên tiến khác, được đầu tư đồng bộ hỗ trợ đắc lực trong quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

Nhờ vậy, cùng với năng lực và sự tận tâm của các bác sĩ, sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc, hướng dẫn… rất nhiều bệnh nhân đã được phát hiện bệnh sớm và chính xác tại đây. Với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sự nhạy bén của người thầy thuốc giỏi, các bác sĩ đã khai thác được nhiều triệu chứng mà người bệnh chưa để ý, từ đó đặt nghi vấn và chỉ định các phương pháp chẩn đoán hiện đại, qua đó phát hiện bệnh kịp thời, tránh biến chứng cho người bệnh. Sau đó các bác sĩ cùng hội chẩn đa khoa để đưa ra hướng điều trị tối ưu.

Bệnh viện Thu Cúc giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng - 4
Người đến Thu Cúc TCI khám trong tháng 4/2021 được nhận nhiều ưu đãi lớn

Cơ hội khám tối ưu giảm đến 50% giá dịch vụ dịp khánh thành mở rộng bệnh viện

Khám tại các cơ sở của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI trong tháng 4 là cơ hội hiếm có với mọi người dân để được chuyên gia giỏi trực tiếp thăm khám với máy móc y tế cao cấp thế hệ mới, đồng thời nhận được ưu đãi lớn chưa từng có. Đáng chú ý nhất trong đó có hàng chục nghìn suất chụp chiếu miễn phí hoặc giảm phí đến 50%, miễn phí khám ban đầu, khám các bệnh Nội khoa được tặng 50% phí khám chuyên khoa Dinh dưỡng, tặng các gói khám tổng quát miễn phí…

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Doanh, Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ: "Việc Bệnh viện Thu Cúc giai đoạn 2 khánh thành mở rộng gấp 3 lần sẽ tăng thêm năng lực khám chữa bệnh của cơ sở thêm rất nhiều. Chúng tôi có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, uy tín và hết lòng vì bệnh nhân và liên tục cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới. Đồng thời áp dụng triệt để phương pháp hội chẩn đa khoa để cùng phối hợp bác sĩ giỏi các khoa quyết tìm ra bệnh, không để lọt bệnh dù triệu chứng còn mờ nhạt. Bệnh viện cũng đầu tư đưa vào sử dụng những thiết bị mới nhất, hiện đại và ưu việt để phục vụ khám hiệu quả tối ưu."

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Chương trình ưu đãi tháng 4/2021 tại Thu Cúc TCI:

Khám các bệnh Nội khoa được tặng 50% khám chuyên khoa Dinh dưỡng

5000 suất miễn phí khám ban đầu các chuyên khoa

10.000 suất giảm phí chụp cộng hưởng từ MRI, chụp CT 128 dãy

5000 suất giảm phí chụp X-quang tuyến vú

10.000 suất giảm 50% đo lưu huyết não, điện não đồ

Bốc thăm 100% trúng quà trong ngày khánh thành 27/4:

1 suất chụp MRI toàn thân tầm soát ung thư và các suất giảm giá đến 50%

1 suất chụp MRI não - khảo sát mạch não cùng các suất giảm giá đến 50%

1 suất chụp CT 128 dãy động mạch vành cùng các suất giảm giá đến 50%

Hàng trăm suất miễn phí xét nghiệm tiểu đường, xét nghiệm mỡ máu, xét nghiệm tầm soát bệnh gout, xét nghiệm nội tiết tuyến giáp, đo lưu huyết não, điện não đồ

Hàng trăm suất giảm phí chụp chiếu, xét nghiệm phát sinh

Đặt lịch khám và tư vấn nhận ưu đãi qua tổng đài: 1900558896

 
Đang được quan tâm