Thứ bảy, 16/03/2019 - 11:00

Bệnh viêm họng và những biến chứng nguy hiểm ít ai biết tới

Dân trí

Viêm họng là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. Nếu không có giải pháp điều trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Mức độ nguy hiểm và những biến chứng của các bệnh viêm họng

Viêm họng là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp rất phổ biến. Tình trạng viêm họng xảy ra khi niêm mạc họng bị viêm nhiễm và tổn thương. Theo thống kê, có tới 80% nguyên nhân gây viêm họng là virus, 20% do vi khuẩn, chất kích thích như ô nhiễm môi trường, hóa chất. Các thể viêm họng thường gặp gồm viêm họng cấp tính, mãn tính và viêm họng hạt.

Vốn dĩ, nghe tới viêm họng hạt người bệnh sẽ rất chủ quan và tự điều trị bằng thuốc viêm họng, kháng sinh. Thế nhưng, ít người biết rằng, viêm họng nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những biến chứng như: viêm tấy hoặc áp - xe thành họng và quanh amidan; viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa, lan xuống gây viêm thanh quản, khí quản, phế quản và nguy hiểm nhất đó là căn bệnh ung thư vòm họng.

Hiện nay, trên thị trường, các thuốc điều trị đa phần là sử dụng kháng sinh, kháng viêm. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra tình trạng viêm họng hạt, viêm amidan mãn tính được cho là 70 - 90% là do virus gây ra cho nên việc sử dụng kháng sinh để điều trị là chưa hợp lý và dễ gây ra tình trạng đề kháng kháng sinh. Vậy nên, khi mắc bệnh viêm họng hạt, người bệnh nên tìm một phương pháp hỗ trợ hiệu quả hơn để giúp đẩy lùi viêm họng hạt, tránh dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Giải pháp đến từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phế Mộc An

An Phế Mộc An là giải pháp an toàn, hiệu quả hỗ trợ giảm ho, bổ phế và đẩy lùi những căn bệnh liên quan đến viêm họng. Những thành phần thảo dược trong An Phế Mộc An đều đã được chứng minh về tác dụng như: cắt cánh, cam thảo, kha tử, hoàng bá, ngũ vị tử, trần bì.

Bệnh viêm họng và những biến chứng nguy hiểm ít ai biết tới - 1
Kha tử - một trong những thành phần thảo dược với công hiệu giảm ho có trong An Phế Mộc An

Với những thành phần này, An Phế Mộc An sẽ hỗ trợ giảm ho, bổ phế, góp phần đẩy lùi viêm họng hạt và các bệnh viêm họng mãn tính lâu năm, viêm phế quản, nhiễm trùng họng Đặc biệt, do được làm từ thảo dược tự nhiên nên An Phế Mộc An không có tác dụng phụ và đảm bảo an toàn đến với người sử dụng. Mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng An Phế Mộc An để giảm bớt các triệu chứng của căn bệnh viêm họng hạt. Hơn nữa, với thời điểm giao mùa, An Phế Mộc An cũng là phương pháp tuyệt vời giúp họng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết.

Bệnh viêm họng và những biến chứng nguy hiểm ít ai biết tới - 2
An Phế Mộc An là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp người sử dụng đẩy lùi được căn bệnh viêm họng hạt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phế Mộc An do Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long sản xuất. Với công dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, bổ phế và góp phần đẩy lùi các bệnh viêm họng hạt, viêm amidan mãn tính và viêm phế quản trong nhiều năm qua luôn nhận sự tin tưởng của bệnh nhân trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Tổ 61, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Website: https://mocanvh.com/

Hotline: 0827.48.4444- 0939.13.0000

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thận trọng khi sử dụng với trẻ nhỏ để tránh hóc dị vật. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

P.V