Bật mí bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh!

(Dân trí) - Trẻ em có sức đề kháng yếu là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh hàng đầu, đặc biệt là các bệnh do virus. Trong lúc virus corona vẫn đang hoành hành, một bí quyết đang được nhiều bà mẹ áp dụng để bảo vệ con mình trong đại dịch.

Bí quyết này là gì, liệu nó có thật sự bảo vệ được trẻ trước sự tấn công của virus?

Bí quyết tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh cho trẻ

Bên cạnh những giải pháp phòng bệnh cho con, để tăng cường miễn dịch cho trẻ ăn đủ chất dinh dưỡng, uống đủ nước, tăng cường vận động... Ngoài ra để phòng bệnh cần giữ vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên, tránh tiếp xúc đông người....

Giải pháp tăng cường miễn dịch đang được các nhiều người bà mẹ quan tâm nhất hiện nay trong mùa dịch virus chính là bổ sung các thực phẩm có chứa Thymomodulin. Đây là một loại protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất từ hormon tuyến ức của con bê non bằng phương pháp sinh học hiện đại.

Tuyến ức là một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Tuyến ức giúp các tế bào miễn dịch phát triển và biệt hóa thành tế bào lympho T, tế bào miễn dịch đặc biệt của cơ thể để nhận biết các yếu tố lạ có thể gây độc cho cơ thể từ đó tiêu diệt các yếu tố lạ này.

Nhờ được chiết xuất từ tuyến ức bê non, Thymomodulin giúp kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành tế bào lympho T một cách tự nhiên, đồng thời, nó cũng làm tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào.

Thymomodulin được đánh giá là hiệu quả trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, đặc biệt có vai trò cải thiện chức năng miễn dịch của trẻ em nhất là các bệnh do virus gây ra.

Bật mí bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh! - 1
Nâng cao đề kháng hết sức quan trọng đối với trẻ em trong mùa dịch bệnh

Do đó, với tác dụng tăng cường miễn dịch không thể bàn cãi, các mẹ đừng quên bổ sung những thực phẩm có chứa Thymomodulin cho con. Trẻ nếu không được tăng cường sức đề kháng sẽ rất dễ nhiễm bệnh, dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều diễn biến nguy hiểm như hiện nay

Bổ sung thực phẩm có chứa Thymomodulin cho con bằng cách nào?

Mặc dù Thymomodulin có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch, nhưng cơ thể hoàn toàn không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hơn nữa vì là một chế phẩm sinh học nên Thymomodulin cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm tự nhiên.

Cách duy nhất để có thể bổ sung Thymomodulin cho trẻ là sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa hoạt chất này như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Sanfodulin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Sanfodulin với thành phần chính là Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bê non hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Bật mí bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh! - 2
Sanfodulin hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh

Ngoài ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Sanfodulin còn được khuyên dùng cho trẻ em có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay bị nhiễm khuẩn đường hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hay dùng kháng sinh.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy SanfordPharma USA với dây chuyền sản xuất hiện đại, được phân phối bởi công ty CP Dược Sanfo.

Bật mí bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh! - 3
Cúp chứng nhận Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng dành cho Sanfodulin

Sử dụng mỗi ngày 10ml TPBVSK Siro Sanfodulin sẽ giúp trẻ duy trì và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm đã được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng của Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài 0967.522.986 để được tư vấn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Siro Sanfodulin tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh

Trong tình trạng dịch bệnh ngày càng có những diễn biến nguy hiểm như hiện nay, không chỉ những trẻ có sức đề kháng yếu, mới ốm dậy mới cần tăng cường sức đề kháng. Ngay cả trẻ khỏe mạnh cũng cần được tăng cường miễn dịch để nâng cao khả năng phòng bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính Thymomodulin chiết xuất từ tuyến ức của con bê non, giúp hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Bật mí bí quyết tăng cường sức đề kháng cho con trong mùa dịch bệnh! - 4
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Dược Sanfo

Địa chỉ: 102 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 234 88666 - Tổng đài tư vấn: 0967.522.986

Số XNQC: 00599/2018/ATTP-XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

Công ty CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.