Hà Nội:
Bánh trung thu của khách sạn Crowne Plaza mốc vì "3 không"?
(Dân trí) - Một khách hàng đã rất bức xúc sau khi mua phải sản phẩm bánh trung thu “3 không”: Không ngày sản xuất, không hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng do khách sạn Crowne Plaza (đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) sản xuất.
Theo phản ánh của anh Tuấn (trú tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) gửi tới báo điện tử Dân trí: Sau khi mua sản phẩm bánh trung thu tươi tại khách sạn Crowne Plaza về nhà sử dụng, khi mở hộp bánh ra thì anh Tuấn “tá hỏa” trước những mùi vị đặc trưng là ẩm mốc. Kèm theo đó là không có ngày sản xuất, hay hạn sử dụng được in trên bao bì.
Anh Tuấn cũng cho biết thêm sau khi phát hiện sự việc, anh đã gọi điện liên hệ phản ánh với khách sạn về sự việc nhưng nhân viên khách sạn lại cho rằng đối với bánh trung thu tươi, khách hàng mua về phải cho vào tủ lạnh ngay. Việc sản phẩm có dấu hiệu “mùi lạ” như vậy là do khách hàng (?!).
Trước thông tin của bạn đọc, PV Dân trí đã liên hệ với đại diện của khách sạn Crowne Plaza để tìm hiểu thực hư sự việc.
Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.
Thế Cường