Bác sĩ Việt đầu tiên được trao danh hiệu Kim Cương-Invisalign

Mới đây, Tiến sĩ Nguyễn Phú Hoà, giảng viên Đại học Y Hà Nội, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vừa được trao tặng danh hiệu Kim Cương-Invisalign.

Hàng năm, thương hiệu Invisalign của công ty Dịch vụ Y tế toàn cầu Align Technology tổ chức trao bằng chứng nhận cho những bác sĩ xuất sắc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha bằng công nghệ invisalign.

Theo đó, các danh hiệu được đánh giá dựa trên mức độ khó và số lượng bệnh nhân bác sĩ đã thực hiện. Trên thế giới, hơn 3 triệu ca invisalign đã thực hiện thành công tại các nước như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Thuỵ sỹ…

bác sĩ Nguyễn Phú Hòa vinh dự danh hiệu Kim Cương-Invisalign do Tổ chức Nha khoa quốc tế Invisalign trao tặng
bác sĩ Nguyễn Phú Hòa vinh dự danh hiệu Kim Cương-Invisalign do Tổ chức Nha khoa quốc tế Invisalign trao tặng

Để đạt được danh hiệu trên, 18 năm qua, trên cương vị bác sĩ công tác tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc bệnh viện Nha khoa Quốc tế Việt Đức (484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội), bác sĩ Nguyễn Phú Hòa luôn luôn tìm tòi và nghiên cứu đưa những phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất để phục vụ người bệnh.

Trong các phương pháp chỉnh nha, TS Hoà cho rằng chỉnh nha Invisalign là khó nhất. Mỗi ca invisalign có độ phức tạp cao hơn chỉnh nha thông thường rất nhiều, và bác sĩ sẽ phải làm việc với phần mềm phức tạp trong quá trình lập liệu trình, phải thảo luận với các chuyên gia ở nước Mỹ cho mỗi ca thực hiện trước khi tiến hành chỉnh nha chi tiết cho từng bệnh nhân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hoa hậu Ngọc Hân, MC Thụy Vân, Người đẹp Hồng Nhung đến chung vui cùng bác sĩ Phú H
Hoa hậu Ngọc Hân, MC Thụy Vân, Người đẹp Hồng Nhung đến chung vui cùng bác sĩ Phú H

Invisalign hiện đang được coi là phương pháp chỉnh nha ưu việt hiện nay. Bởi phương pháp này sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Với Invisalign, người sử dụng có thể tự tháo khay ra khi ăn uống, chải răng… và có thể tái khám linh hoạt. Ngoài ra, người bệnh không còn cảm giác tự ti trong suốt quá trình điều trị, thay vì e dè vì ngại đeo niềng mắc cài bằng kim loại...

Trước khi đoạt danh hiệu trên, TS Hoà đã liên tiếp đạt được các danh hiệu về chỉnh nha Invisalign như Bạch Kim Cao cấp -Platinum Elite - Invisalign Hoa Kỳ 2016, Bạch Kim - Invisalign Hoa Kỳ 2015 và 2014 và danh hiệu Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh nha mắc cài tự buộc Smartclip từ tập đoàn 3M Hoa Kỳ 2016.

Đang được quan tâm