Aiwado ra mắt Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an với công thức Thân Tâm độc quyền

(Dân trí) - Bằng việc chắt lọc và ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng Nhật Bản, Aiwado - dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản đã xây dựng công thức Thân Tâm độc quyền từ đó tạo ra sản phẩm cao cấp Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an dành cho người trưởng thành, người cao tuổi.

Người trưởng thành, người cao tuổi Việt Nam đang ngày càng đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe

Theo Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc - UNFPA Việt Nam, người trưởng thành Việt Nam đang ngày càng đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe hơn, số lượng người Việt mắc các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, béo phì, xương khớp, cao huyết áp... gia tăng. Đặc biệt, người cao tuổi là đối tượng phải chịu gánh nặng về bệnh tật khi thường mắc đa bệnh lý. Theo đó, trung bình người trên 60 tuổi có 2.6 bệnh, người trên 80 tuổi có 6.8 bệnh.

Không chỉ thân thể, sức khỏe tinh thần của nhiều người cũng bị ảnh hưởng, theo thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai cho thấy khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần. Bên cạnh việc phải chịu áp lực từ cuộc sống hiện đại, cộng hưởng cùng nhiều làn sóng Covid-19 liên tiếp diễn ra làm gián đoạn công việc, cuộc sống, thời gian ở nhà nhiều hơn làm cản trở tương tác xã hội gây ra rối loạn sức khỏe tâm thần, sang chấn tâm lý như trầm cảm, lo âu, căng thẳng đã khiến cho sức khỏe tinh thần của người trưởng thành, người cao tuổi càng bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Aiwado - dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản và mong muốn góp công sức vào những thế hệ người Việt với vòng đời dài hơn, trọn vẹn hơn

Để chăm sóc sức khỏe toàn diện cả về thân thể và tinh thần cho người trưởng thành, người cao tuổi thì việc ứng dụng nghiên cứu dinh dưỡng cao cấp từ các quốc gia hàng đầu thế giới là vô cùng cần thiết. Và chắc chắn, trong các quốc gia đó, không thể không nhắc đến Nhật Bản - đất nước mà người dân sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm. Nhật Bản cũng là đất nước sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra những khuyến cáo về chế độ ăn cho người dân, từ lúc sơ sinh đến tuổi già. Mục đích của những khuyến cáo đó là để xây dựng lên chế độ dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời: Từ khi trẻ mới ra đời sẽ có được nền tảng thể lực và trí lực sẵn sàng cho tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắn và tuổi già nhàn nhã. Đó cũng là nguồn cảm hứng để các sáng lập viên Aiwado tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực của người Việt Nam, để góp công sức vào những thế hệ người Việt tương lai với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn.

Được biết đến là đơn vị tiên phong & duy nhất mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã miệt mài ứng dụng các nghiên cứu về dinh dưỡng của Nhật Bản để xây dựng lên công thức Thân Tâm, tạo ra sản phẩm Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an - đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, dành cho người trưởng thành, người trung niên và cao tuổi.

Aiwado ra mắt Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an với công thức Thân Tâm độc quyền - 1
Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an với công thức Thân Tâm độc quyền của Aiwado.

Aiwa - sữa thân khỏe tâm an đầu tiên tại Việt Nam với công thức Thân Tâm độc quyền - đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản

Điều vô cùng đặc biệt của Aiwa chính là không chỉ cung cấp hệ dưỡng chất cho thân mà còn cung cấp hệ dưỡng chất cho tâm được tạo nên từ công thức Thân Tâm độc quyền của Aiwado. Lợi ích khác biệt cho "Tâm" giúp tâm trí thư thái đã đưa Aiwa trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ dưỡng chất toàn diện giúp "thân khỏe tâm an" cho người trưởng thành, người cao tuổi.

Aiwa cung cấp hệ dưỡng chất cho thân với 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, giúp thân thể khỏe mạnh như: Tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch, tăng cường hoạt động trí não, giúp hệ cơ - xương - khớp khỏe mạnh, hỗ trợ cho thận, tốt cho gan, hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung chất bột đường hấp thu chậm và phù hợp cho người ăn chay.

Ngoài lợi ích bồi bổ cho "Thân", thì lần đầu tiên, công thức Thân Tâm cung cấp dưỡng chất cho "Tâm" nhờ ứng dụng những nghiên cứu từ Nhật Bản về 2 dưỡng chất GABA và Lactium có tác dụng làm dịu não bộ, giúp tâm trí thư thái. GABA là một hoạt chất có mặt trong gạo lứt nảy mầm, có công dụng làm dịu hoạt động của não bộ, ổn định huyết áp và cải thiện giấc ngủ. Lactium là một hoạt chất có nguồn gốc từ đạm sữa, được tìm thấy qua quan sát trẻ bú mẹ trở nên ngoan ngoãn và dễ ngủ, đã được nghiên cứu xác nhận giúp làm giảm các biểu hiện của stress.

Sự phối hợp khoa học của 2 dưỡng chất GABA và Lactium trong công thức Thân Tâm không những giúp thân thể khỏe mạnh, mà còn đem lại sự thư thái cho tinh thần.

Aiwado ra mắt Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an với công thức Thân Tâm độc quyền - 2

Aiwa Sữa cho thân khỏe tâm an - Món quà sức khỏe , trọn vẹn gởi trao

Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an - đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản giúp thân thể khỏe mạnh, tâm trí thư thái chính là giải pháp dinh dưỡng toàn diện để chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành, người cao tuổi.

Thương hiệu dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado, là đơn vị tiên phong & duy nhất mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản về Việt Nam thông qua các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản. Với công thức Thân Tâm độc quyền, ứng dụng các nghiên cứu về dinh dưỡng của Nhật Bản, Aiwado ra mắt sản phẩm Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an nhờ 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể và 2 dưỡng chất làm dịu não bộ.

Aiwa - sữa cho thân khỏe tâm an - đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336 

Website: https://aiwado.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aiwado.com.vn/