6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan

(Dân trí) - TPBVSK Viên xương khớp Khương Thảo Đan đã có mặt trên thị trường gần 5 năm, là sản phẩm xương khớp được nghiên cứu bài bản tại INPC - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Khương Thảo Đan ra đời đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Vậy Khương Thảo Đan có thật sự tốt? Sản phẩm có gì khác biệt khiến người bệnh tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 1

1. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC - Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

Khương Thảo Đan với thành phần KGA1 được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Đây là thành quả hơn 6 năm liền nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam. 

2. Đáp ứng cả 3 mục tiêu hỗ trợ người bệnh xương khớp: Hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp thoái hóa.

Muốn ổn định bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp hỗ trợ giảm đau - chống viêm - tái tạo sụn khớp. Đây được coi là "kiềng ba chân" cho người mắc bệnh xương khớp.

Hoạt chất KGA1 từ cây Địa liền Việt Nam kết hợp cùng Độc Hoạt Tang Ký Sinh và Collagen Type II không biến tính đã mang lại công dụng bổ sung dịch khớp, hỗ trợ phục hồi sụn khớp. Viên xương khớp Khương Thảo Đan vừa hỗ trợ giảm đau - hỗ trợ chống viêm - hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn khớp.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 2
Khương Thảo Đan - đem lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

3. Không chứa corticoid, không chứa tân dược, an toàn với đường tiêu hóa

Sử dụng các thuốc corticoid hay thuốc giảm đau, chống viêm tân dược có tác dụng giảm đau tức thời cho người bệnh, tuy nhiên sẽ để lại một hệ lụy khôn lường nếu người bệnh lạm dụng, điển hình nhất có thể kể đến như teo cơ, loét dạ dày, gây phù giữ nước…

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người bệnhKhương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid trong thành phần, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài. Sở Y Tế Hà Nội đã kiểm tra ngẫu nhiên mẫu sản phẩm Khương Thảo Đan, kết quả kiểm nghiệm cho thấy không phát hiện 11 chất giảm đau thường dùng. Sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 3
Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa corticoid trong thành phần.

4. Sản phẩm đã được nghiên cứu thực nghiệm trên chuột

Hoạt chất KGA1 có khả năng hỗ trợ giảm đau tại sụn khớp. Tác dụng này đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 4
PGS. TS Lê Minh Hà (áo đỏ) đang trình bày về kết quả nghiên cứu chiết xuất KGA1 và sản phẩm Khương Thảo Đan (ngày 21/6/2019 - Seoul, Hàn Quốc).

Kết quả kiểm tra khả năng giúp giảm đau nhờ giảm co thắt trên chuột.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 5

Hoạt chất này cũng được chứng minh hỗ trợ chống viêm bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 6

5. Giá thành phù hợp với người tiêu dùng

Khương Thảo Đan có giá:

- 170.000đ / hộp 30 viên

- 598.000đ/ hộp 120 viên (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan luôn có chương trình mua 6 tặng 1 bằng hình thức tích điểm.

6. Khương Thảo Đan luôn có cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Đặc biệt, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia.

6 lý do người tiêu dùng lựa chọn Viên xương khớp Khương Thảo Đan - 7

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn dược sĩ tư vấn.

Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xem TẠI ĐÂY

Hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.