Thứ tư, 25/07/2018 - 12:38

Vai diễn đầu đời của Hoa khôi Bảo Ngọc

Dân trí

Không chỉ giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, Hoa khôi Bảo Ngọc gần đây cũng khiến khán giả bất ngờ khi dấn thân vào ca nhạc và sân khấu. Trong vở kịch đầu tay "Nỗi lòng của con", Bảo Ngọc thể hiện khá tròn vai người mẹ và khiến người xem thực sự cảm động.

Vai diễn đầu đời của Hoa khôi Bảo Ngọc "lấy nước mắt" nhiều khán giả (ttps://www.youtube.com/watch?v=ySxCh3H0Le4)

Vừa qua, tại Cung văn hoá Lao động TPHCM đã diễn ra buổi liên hoan văn nghệ dành cho giới nghệ sĩ. Tại đây, lần đầu tiên Hoa khôi Bảo Ngọc được đạo diễn chương trình mời góp mặt tham gia tiểu phẩm "Nỗi lòng của con".

Lần đầu tiên Hoa khôi Bảo Ngọc được đạo diễn chương trình mời góp mặt tham gia tiểu phẩm Nỗi lòng của con
Lần đầu tiên Hoa khôi Bảo Ngọc được đạo diễn chương trình mời góp mặt tham gia tiểu phẩm "Nỗi lòng của con"

Đạo diễn đã tin tưởng đưa Bảo Ngọc vào vai người mẹ có diễn biến tâm lý khá phức tạp và đòi hỏi khả năng diễn xuất cao. Vai người con cũng được diễn viên Minh Trí thể hiện khá xuất sắc.

Nội dung tiểu phẩm kể về câu chuyện người mẹ nghèo ở quê chờ đợi con đi nước ngoài làm ăn mưu sinh. Hàng ngày, bà đều ngồi nơi đầu ngõ để ngóng con về. Thậm chí, mỗi bữa cơm bà đều làm thêm một phần thức ăn để dành cho cậu con trai yêu quý. Vì quá nhớ nhung con nên bà hay tự độc thoại một mình như có đứa con đang ngồi cạnh.

Nội dung tiểu phẩm kể về câu chuyện người mẹ nghèo ở quê chờ đợi con đi nước ngoài làm ăn mưu sinh
Nội dung tiểu phẩm kể về câu chuyện người mẹ nghèo ở quê chờ đợi con đi nước ngoài làm ăn mưu sinh

Biến cố xảy đến với bà mẹ khi bạn của người con về quê cho hay tin con đã bị tai nạn lao động và tử vong nơi xứ người. Sự đau đớn, quằn quại của người mẹ mất con được Bảo Ngọc khắc hoạ khá rõ nét trong cách diễn xuất thần của mình. Dù lần đầu tiên diễn xuất nhưng vai diễn này được khán giả hưởng ứng khá nhiệt tình, nhiều người đã rơi nước mắt vì cảm động.

Qua vai diễn, Bảo Ngọc cũng cho khán giả hiểu được sự cao quý của tình mẹ con. Nỗi lòng của người mẹ đơn thân phải bơ vơ khi tuổi già vì con cái xa nhà. Nỗi lòng người con xa quê mưu sinh cũng được diễn viên Minh Trí diễn khá đạt. Sự kết hợp giữa Bảo Ngọc và diễn viên Minh Trí làm nổi bật lên giá trị thiêng liêng của gia đình mà không gì có thể so sánh được. Tiểu phẩm chạm đến trái tim của người xem vì đây là một đề tài "nóng" trong xã hội hiện đại.

Vì đảm nhận một vai diễn khó, nên Bảo Ngọc đã phải tự đi tìm hiểu thông tin, nghiên cứu về tâm lý của người mẹ một cách công phu. Thậm chí, cô còn tự đóng vai ở nhà để quen dần với cách diễn trên sân khấu.

Bảo Ngọc thể hiện giọng ca tuyệt vời khi song ca cùng Nam vương Huy Hoàng trong ca khúc Thuyền Hoa
Bảo Ngọc thể hiện giọng ca tuyệt vời khi song ca cùng Nam vương Huy Hoàng trong ca khúc "Thuyền Hoa"

"Bảo Ngọc cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho vai diễn đầu tiên của mình. Để có thể vào vai nhân vật người mẹ, Bảo Ngọc cũng đã cố gắng học hỏi và luyện tập khá nhiều. Qua tiểu phẩm, Bảo Ngọc cũng muốn nhắc nhở mọi người hãy luôn yêu thương cha mẹ và gia đình của mình. Vì cuộc sống mưu sinh chúng ta phải xa nhà nhưng hãy luôn nhớ yêu thương và quan tâm đến cha mẹ mình. Nếu cha mẹ còn sống, hãy cố gắng phụng dưỡng để cha mẹ có một cuộc sống tốt nhất. Sắp tới, Bảo Ngọc cũng sẽ ra mắt một bộ phim ngắn, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Bảo Ngọc".

Ngoài vở kịch đầu tay, trong chương trình vừa qua, Bảo Ngọc thể hiện giọng ca tuyệt vời khi song ca cùng Nam vương Huy Hoàng trong ca khúc "Thuyền Hoa".

Song Anh

Mới nhất