Thứ hai, 15/08/2016 - 12:23

Trịnh Kim Chi nhận quà sinh nhật khủng từ chồng

Dân trí

Chiếc xe hơi đời mới đắt tiền có giá trị gần 5 tỷ đồng là món quà sinh nhật mà Á hậu Trịnh Kim Chi vừa nhận được từ ông xã.

Trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cùng tâm trạng hạnh phúc của mình khi nhận được món quà sinh nhật từ ông xã: “Quà sinh nhật sớm của bạn ấy. Cảm ơn ông xã”, đi cùng với đó là những hình ảnh về chiếc xe đắt tiền này.

Trịnh Kim Chi hạnh phúc không chỉ nhận được món quà đắt tiền này mà còn là sự lãng mạn với bó hoa lớn màu tím cũng như hiểu được tình cảm của ông xã dành cho mình.
Trịnh Kim Chi hạnh phúc không chỉ nhận được món quà đắt tiền này mà còn là sự lãng mạn với bó hoa lớn màu tím cũng như hiểu được tình cảm của ông xã dành cho mình.

Cô chia sẻ niềm vui này: “Năm nào sinh nhật tôi ông xã cũng chuẩn bị quà tặng từ trước. Nếu năm trước anh tặng túi xách thì năm nay tặng xe. Anh ấy biết tôi thích màu trắng nên lần nào tặng xe cũng đặt mua màu này. Tuy nhiên, điều tôi hạnh phúc hơn cả là sau hơn 14 năm chung sống, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm tỉ mỉ, chu đáo”.

Trịnh Kim Chi nhận quà sinh nhật khủng từ chồng - 2

Được biết, xe hơi đắt tiền mà ông xã tặng chị có giá gần 5 tỷ đồng. Vào sinh nhật Trịnh Kim Chi 2 năm trước, anh cũng tặng chị xế hộp trị giá gần 3 tỷ đồng. Người đẹp hào hứng với món quà mới của mình và nhanh chóng tạo dáng, thử lái trên chiếc xe mới của mình.

Thêm một lần sinh nhật nữa lại đến nhưng dường như hình ảnh xinh đẹp Á hậu Việt Nam ngày nào cũng không đổi mà ngày càng rạng rỡ hơn.


Trịnh Kim Chi hạnh phúc tạo dáng bên món quà sinh nhật khủng từ chồng.

Trịnh Kim Chi hạnh phúc tạo dáng bên món quà sinh nhật "khủng" từ chồng.

Được biết, ông xã Trịnh Kim Chi vốn là Việt kiều Mỹ. Anh chị kết hôn năm 2000. Anh cũng chính là người luôn hết lòng ủng hộ Trịnh Kim Chi trong các hoạt động nghệ thuật dù đã nhiều năm chung sống nhưng tình cảm vợ chồng của cặp đôi ngày một mặn nồng.

Trịnh Kim Chi đang tạo dựng hình ảnh cho sân khấu mang tên mình với tinh thần tận tâm nhất cho sân khấu. Trong thời gian qua, Sân khấu Trịnh Kim Chi của cô cũng tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vợ kịch chất lượng và truyền đi nhiều ý nghĩa khác nhau của cuộc sống.

Hiện tại, Á hậu Việt Nam 1994 với vai trò là thành viên ban giám khảo đang đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016. Với kinh nghiệm, bản lĩnh, người đẹp đang khẳng định sức hút cùng tiếng nói của mình trong vai trò mới mẽ này để tìm ra người xứng đáng nhất cho danh hiệu cao nhất.

Băng Châu
Ảnh: NVCC

Trịnh Kim Chi nhận quà sinh nhật khủng từ chồng - 4
Đáng quan tâm