Sao Việt nói gì về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?

Dân trí Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, các nghệ sĩ Việt dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho những người đã từng dạy dỗ mình. Hãy cùng Dân Trí lắng nghe những kỷ niệm về thời học trò và lời chúc của các sao Việt dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 năm nay nhé!


Lam Trường - Hạnh phúc vì được thầy ‘cưng’

Ca sĩ Lam Trường
Ca sĩ Lam Trường

Nhắc đến thầy cô thì Trường mới nhớ lại một câu chuyện xảy ra hồi học mẫu giáo. Lúc đó, còn nhỏ nhưng buổi trưa đã trốn nhà đi vào khu công viên ở gần nhà để bơi. Vì chưa biết bơi mà lại nghịch nữa nên Trường đã bị chìm trong hồ bơi và bị uống nước quá chừng luôn. Các anh lớn hơn bỗng dưng không thấy Trường đâu, mới hoảng hốt đi tìm. Cũng nhờ tóc của Trường còn nổi lềnh bềnh trên mặt hồ bơi nên các anh mới phát hiện, rất may là không có sự cố gì. Các anh sợ Trường về nhà nói người lớn nghe thì bị phạt nên mới dụ Trường đi mua kem cho ăn.

Cũng vì thích bơi mà mãi đến lớn vẫn chưa biết bơi, khi học lớp 6 Trường mới chủ động đăng ký một lớp học bơi ở cung văn hóa lao động. Trường còn nhớ, lớp đó của thầy Thắng và lớp chỉ có 16 học viên thôi. Đến khi Trường đăng ký thì thầy không nhận thêm nữa vì lớp đã đông rồi. Trường mới kể lại câu chuyện bị té xuống hồ bơi hồi mẫu giáo cho thầy nghe và năn nỉ thầy ‘Mặc dù em chưa biết bơi, nhưng em gan lắm đó thầy. Thầy cho em vào học đi ạ…’. Rồi thầy mới thử thách Trường bằng cách chỉ xuống hồ bơi rất sâu, bảo Trường nhảy xuống. Lúc đó, chưa hề biết bơi là gì nhưng Trường vẫn lấy hết can đảm nhảy xuống luôn. Nhưng ngay sau đó thì thầy  mới quăng cái phao xuống cho Trường và kể từ đó nhận Trường vào lớp luôn. Học với thầy rất vui vì Trường rất được thầy thương và còn được thầy chở đi ăn chè nữa.

Với Trường, nghề giáo là một nghề mà Trường vô cùng yêu quý. Ngay cả fan của Trường, nhiều bạn lớn lên sau này cũng đã trở thành nhiều thầy cô giáo lắm. Bản thân Trường cũng rất may mắn khi năm nay được trải nghiệm vai trò của một thầy giáo trong chương trình Giọng hát Việt nhí. Vì vậy, Trường thấy, để làm được nghề này phải có sự đam mê rất lớn. Nhân đây, Trường xin chúc cho tất cả các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết cũng như tình yêu dành cho các học trò của mình.

Thanh Thảo - Ham hát, trốn học… vẫn giỏi Văn toàn thành

Ca sĩ Thanh Thảo
Ca sĩ Thanh Thảo

Với Thảo thì có nhiều kỷ niệm thời học sinh lắm nhưng có một kỷ niệm mà có lẽ Thảo khó có thể quên. Vì ham ca hát mà trốn học hoài nên năm lớp 12, Thảo không được tham dư thi học sinh giỏi Văn cấp thành phố nữa. Khi không thấy tên mình trong danh sách dự thi cấp quận, Thảo đã bật khóc và năn nỉ cô giáo dạy văn và thầy hiệu trưởng cho 1 vé vớt. Không ngờ, kết quả cuối cùng Thảo lại đạt giải nhất cấp quận và được đi thi cấp thành phố. Thảo còn nhớ Bài văn viết về Bà mẹ Việt Nam anh hùng được giải nhì toàn thành (lúc đó cũng được xem là giải nhất môn Văn, vì bạn của Thảo đạt giải nhất ở môn Lịch sử).Ngoài ra, Thảo còn nhận được danh hiệu Thanh niên tiên tiến toàn thành nữa và đó là lần đầu tiên trong đời Thảo được xuất hiện trên báo.

Ngày 20/11 năm nay, Thảo xin kính gửi đến các thầy cô lời chúc sức khoẻ dồi dào, gia đình luôn hạnh phúc và các học trò luôn ngoan ngoãn, học giỏi để các thầy cô luôn vững tin thần đứng trên bục giảng và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cao quý này!

Thảo Trang - ‘Ghét’ cô nhưng vẫn được cô thương

Ca sĩ Thảo Trang
Ca sĩ Thảo Trang

Trang còn nhớ một kỉ niệm lúc Trang học lớp 5. Trang to tiếng với một bạn cùng lớp, bị cô chủ nhiệm bắt đứng lên xin lỗi bạn ngay trước lớp. Lúc đó ‘ghét’ bạn và ‘ghét’ luôn cả cô. Vậy mà sau đó cô vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp với đứa học trò quậy này. Cô là người Trang luôn nhớ mỗi dịp ngày nhà giáo Việt Nam đến. Tuy ở xa không có điều kiện về thăm cô thường xuyên nhưng Trang vẫn nhớ về những kỉ niệm với cô giáo của mình.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, Trang cũng xin gửi đến tất cả các thầy cô một lời chúc sức khỏe, luôn tâm huyết với nghề và tận tâm với các học trò của mình!

Trúc Diễm - ‘Chế’ lời bài hát tặng thầy cô
Á hậu Trúc Diễm
Á hậu Trúc Diễm

Hồi còn học cấp 3, Diễm là lớp trưởng của lớp. Cứ đến dịp 20/11 là Diễm thường nhận được ‘chỉ thị’ của Đoàn trường để về triển khai với lớp làm báo tường và chuẩn bị tiết mục văn nghệ. Bàn bạc và đề cử qua lại, cuối cùng không ai chịu tham gia, nên Diễm và bạn lớp phó Văn thể mỹ mới chịu trận tự dàn dựng và biểu diễn luôn. Diễm còn nhớ, lúc đó hai đứa chọn bài Forget me not mà ca sĩ Đoan Trang hát đang rất ‘hot’ trên truyền hình. Nhưng điều đặc biệt là bọn Diễm đã ‘chế’ lại lời cho phù hợp để dành tặng các thầy cô.

Thế là, cứ đến giờ tan trường, cả hai ở lại lớp để tập hát và nhảy. Vui nhất là đội song ca bất đắc dĩ đã làm được điều bất ngờ trong ngày thi văn nghệ. Tiết mục của bọn Diễm đạt giải 3 toàn trường và còn được thầy cô khen là có sáng tạo. Các thầy cô rất thích lời bài hát mà bọn Diễm ‘chế’ lại cùng với giai điệu sôi động của ca khúc. Đến giờ, nghĩ lại Diễm vẫn rất vui vì lúc đó mình đã có một món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11, đặc biệt là dành cho cô giáo chủ nhiệm của mình.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Diễm xin chúc cho các thầy cô thật nhiều sức khỏe và nghị lực. Với Diễm, thầy cô luôn là tấm gương sáng để các học trò noi theo. Và để ‘chăn dắt’ cả một bầy học trò ‘nhất quỷ nhì ma’ năm này qua năm khác, chắc chắn sẽ rất vất vả nên Diễm xin chúc cho các thầy cô sẽ có thêm nhiều nghị lực và tình yêu với công việc cao quý này. Chúc các thầy cô sẽ luôn có được những điều đó để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Bảo Trâm - Điểm cao đại học nhờ thầy ‘khó’

Ca sĩ Bảo Trâm 
Ca sĩ Bảo Trâm 

Năm lớp 12 khi quyết định chuyển từ học khối D sang khối A, Trâm đã phải nỗ lực rất nhiều để học các môn tự nhiên cho bắt kịp các bạn. Thầy giáo dạy môn Lý của Trâm đã thúc Trâm học bằng cách chấm điểm môn Lý ‘đắt’ hơn các bạn trong lớp, để Trâm có động lực học tốt hơn. Dần dần điểm lý của Trâm tốt hơn kể cả với những đề khó. Điểm 8 thi đại học môn Lý là một trong những yếu tố quan trọng đã giúp Trâm bước chân vào cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trâm rất biết ơn về điều đó và đặc biệt là thầy của mình.

Nhân dịp 20/11, Trâm xin chúc tất cả những người thầy trên khắp đất nước, sẽ luôn khoẻ mạnh, luôn có những thành công, thành tựu lớn lao trọng việc trồng người. Đặc biệt với nhiều thầy cô giáo trẻ, hãy luôn tin tưởng vào thiên chức của mình và sự phát triển của thế hệ tương lai…


Giang Hồng Ngọc - ‘Quê’ vì bị bạn trêu là ‘nốt ruồi chéo’

Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 Giang Hồng Ngọc
Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 Giang Hồng Ngọc

Kỷ niệm khó quên nhất thời học trò của Ngọc, đó chính là lúc Ngọc còn học cấp 1. Ngọc có 2 nốt ruồi: một cái ở trên miệng và một cái ở dưới cằm bên phải. Thế là ngày ngày vào lớp, Ngọc toàn bị các bạn trêu chọc là nốt ruồi chéo, nghe cũng ‘quê’ lắm chứ. Nhung sau khi kết thúc lớp 5 thi lên cấp 2 thì mỗi đứa mỗi nơi nên ko còn ai trêu chọc nữa, thành ra lại thấy nhớ… (cười). Đó là kỷ niệm vui vui thời đi học thôi.

Còn nói về ngày Nhà giáo Việt Nam, với Ngọc thầy cô là những người đã tạo ra những con người thành tài trong xã hội này. Đó là một công việc vô cùng cao quý. Ngọc xin chúc cho các thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn là những người thầy cô được các học trò của mình yêu mến và quý trọng.

Khánh Thi - Hạnh phúc từ những bữa ăn giữa cô và trò

Kiện tướng dance sport Khánh Thi
Kiện tướng dance sport Khánh Thi

Bản thân Thi cũng là một giáo viên nên cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam thì lại càng có nhiều niềm vui. Hàng năm, các học trò ở trung tâm dạy nhảy ở quận 1, TPHCM cũng tự tổ chức một buổi dạ hội dành riêng cho Thi. Mà điều đặc biệt là các bạn thường chỉ làm những video clip để ‘nhắc tội’ Thi thôi.

Một cái khác nữa trong nghề của Thi so với các giáo viên bên ngoài ở chỗ, tuy Thi không nhận được nhiều hoa quà nhưng Thi rất vui vì có những khoảnh khắc cô và trò cùng nhau đi ăn uống, vui vầy bên nhau là Thi hạnh phúc lắm rồi. Với riêng Thi, thầy cô là người góp phần không nhỏ trong thành công của mình nên dù đi đâu thì Thi cũng không quên những người đã từng dạy dỗ mình. Thi luôn muốn gửi đến các thầy cô những lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11 này.

Vũ Tuấn Việt - Nhớ mãi người thầy, người cha đáng kính

Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Vũ Tuấn Việt
Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Vũ Tuấn Việt

Giờ Việt không còn cắp sách tới trường nữa nhưng trong quãng đời học sinh, sinh viên luôn có những kỉ niệm đi theo Việt suốt cuộc đời này. Việt nhớ thời sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh là những ngày tuyệt vời và nhiều kỉ niệm nhất. Đó là những ngày mà Việt và các bạn cùng tập luyện để trả bài thi học kì. Mỗi ngày, cứ từ 15h thì cùng thầy tập bài đến tận đêm khuya và ngày này qua ngày khác vẫn hăng say lao động nghệ thuật để cho ra những tác phẩm tốt. Đến khi mệt nhoài thì bọn Việt lại ngồi bên thầy và cùng trò chuyện về cuộc sống, cùng ăn chiếc bánh mì hay những phần cơm hộp mà vẫn thấy hạnh phúc. Thời điểm đó, bọn Việt đã nhận được ngọn lửa truyền dạy nghệ thuật từ người thầy của mình rất lớn. Tất cả thầy và trò như một đại gia đình vậy. Việt thấy thầy như một ông bố luôn dạy dỗ những đứa con của mình trở thành một nghệ sĩ có giá trị.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Việt xin gửi lời chúc sức khoẻ tới tất cả các thầy cô. Đặc biệt là những thầy cô dạy nghệ thuật, người đã truyền cảm hứng, những ngọn lửa và tình yêu với nghề cũng như đào tạo ra những người nghệ sĩ tâm huyết để mang lại giá trị tinh thần cho mọi người. Nhân đây, Việt cũng muốn cảm ơn chân thành đến nhà giáo ưu tú - tiến sĩ  Phan Trọng Thành, một người thầy cũng như người cha đã dạy dỗ và truyền cảm hứng nghệ thuật lớn lao cho Việt rất nhiều.

Trí Hòa (thực hiện)

MỚI NHẤT
Việt Trinh làm từ thiện dịp sinh nhật tuổi 43
Việt Trinh làm từ thiện dịp sinh nhật tuổi 43

(Dân trí) - Thay cho bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 43, mới đây Việt Trinh đã tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho 400 người nghèo ở Lâm Đồng.

Chủ nhật, 23/11/2014 - 05:37

Đinh Hương: “Tôi như người đàn ông trong mắt Nhan Phúc Vinh”
Đinh Hương: “Tôi như người đàn ông trong mắt Nhan Phúc Vinh”

(Dân trí) - Là một trong những cặp đôi gây chú ý ngay từ đầu chương trình Cặp đôi hoàn hảo nhưng trải qua 3 liveshow, dường như Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh vẫn chưa tận dụng hết “công lực”của mình. Phải chăng họ đang có những bất ngờ dành cho khán giả trong thời gian tới?

Chủ nhật, 23/11/2014 - 04:16

Mỹ Tâm hạnh phúc nhận giải “Huyền thoại âm nhạc châu Á” tại Malaysia
Mỹ Tâm hạnh phúc nhận giải “Huyền thoại âm nhạc châu Á” tại Malaysia

(Dân trí) - Niềm vui thành công sau liveshow sân vận động ở TPHCM chưa kịp nguội thì mới đây, Mỹ Tâm và các fan của chị lại tiếp tục đón thêm một tin vui khác: Mỹ Tâm là cái tên được vinh danh tại Malaysia với giải thưởng “Huyền thoại âm nhạc châu Á”.

Thứ bảy, 22/11/2014 - 05:34

Những bí mật chưa biết về show để đời của Hồ Ngọc Hà
Những bí mật chưa biết về show để đời của Hồ Ngọc Hà

(Dân trí) - Show diễn Hồ Ngọc Hà đã trôi qua, nhưng dư âm của nó có lẽ sẽ còn kéo dài lâu nữa. Đây có lẽ là live concert ngốn nhiều tiền của, con người, sức lực nhất của Hồ Ngọc Hà từ trước đến nay...

Thứ bảy, 22/11/2014 - 03:01

Kim Dung và Miko Lan Trinh vất vả đi bán bánh mỳ
Kim Dung và Miko Lan Trinh vất vả đi bán bánh mỳ

(Dân trí) - Cuộc thi đấu của những nhà vô địch Bạn Đường Hợp Ý mùa thứ hai đã chính thức bắt đầu, mở đầu hành trình là cuộc tranh tài quyết liệt giữa diễn viên - người mẫu Kim Dung và nữ ca sĩ Miko Lan Trinh.

Thứ bảy, 22/11/2014 - 09:06

Phùng Ngọc Huy suýt ngủ ngoài đường tại Nha Trang.
Phùng Ngọc Huy suýt ngủ ngoài đường tại Nha Trang.

(Dân trí) - Xuất thân là một ca sĩ nhưng do duyên may nên vụt sáng với nghề diễn viên. “Trai đẹp” Phùng Ngọc Huy đang tiến những bước vững chắc trên con đường nghệ thuật. Đồng thời, anh cũng có đang dấn thân trở lại với sự nghiệp âm nhạc. Cuối tuần này, anh chàng đẹp trai sẽ góp mặt trên hành trình “Lữ Khách 24h” khám phá thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Thứ bảy, 22/11/2014 - 08:08

Việt Hương lấy nước mắt khán giả với vai cô gái "khùng"
Việt Hương lấy nước mắt khán giả với vai cô gái "khùng"

(Dân trí) - Hóa thân thành một cô gái "không bình thường" như mọi người và vào vai rất ngọt, nghệ sĩ Việt Hương đã lấy không ít nước mắt của khán giả trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất của mình vừa được công chiếu.

Thứ bảy, 22/11/2014 - 06:55

Hồ Ngọc Hà đầy tự sự trong liveshow 10 năm ca hát
Hồ Ngọc Hà đầy tự sự trong liveshow 10 năm ca hát

(Dân trí) - Dường như, tất cả những nỗi niềm và tâm sự về chuyện tình của mình đã được Hà Hồ trải lòng và nhận được sự đồng cảm của khán giả trong liveshow diễn ra vào tối qua 20/11 tại TPHCM.

Thứ sáu, 21/11/2014 - 03:03

Kiện tướng dance sport Khánh Thi quyến rũ với nội y
Kiện tướng dance sport Khánh Thi quyến rũ với nội y

(Dân trí) - Với lợi thế có được nhờ bộ môn dance sport, Khánh Thi đã sở hữu được một vóc dáng khỏe đẹp mà nhiều cô gái đều "ghen tỵ". Và mới đây, nữ kiện tướng đã "thiêu đốt" ánh nhìn của mọi người khi khoe những bức ảnh vô cùng quyến rũ.

Thứ sáu, 21/11/2014 - 01:27

Hoa hậu Thu Hoài diện váy pha lê dự show Hồ Ngọc Hà
Hoa hậu Thu Hoài diện váy pha lê dự show Hồ Ngọc Hà

(Dân trí) - Tối 20/11, hoa hậu Thu Hoài đã đến dự đêm liveshow ca nhạc kỉ niệm 10 ca hát của Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện tại chương trình, hoa hậu Thu Hoài diện váy đính đá pha lê và ngọc trai có giá trị nghìn đô.

Thứ sáu, 21/11/2014 - 09:32

Con trai danh ca Bảo Yến sẽ “góp giọng” trong liveshow của mẹ
Con trai danh ca Bảo Yến sẽ “góp giọng” trong liveshow của mẹ

(Dân trí) - Theo đó, cả hai người con trai của nữ danh ca Bảo Yến sẽ cùng có mặt trong liveshow của mẹ sắp diễn ra vào ngày 6/12 tới đây.

Thứ sáu, 21/11/2014 - 07:08

“Chân dài” Đặng Lệ Hằng lên đường dự thi Elite Model Look 2014
“Chân dài” Đặng Lệ Hằng lên đường dự thi Elite Model Look 2014

(Dân trí) - Hôm nay, ngày 20/11 Quán quân Elite Model Look Việt Nam - Đặng Thị Lệ Hằng đã lên đường tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất Thế giới Elite Model Look 2014 diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 20/11 đến 3/12/2014.

Thứ năm, 20/11/2014 - 04:32

ĐÁNG QUAN TÂM
 Cô giáo Ngọc Khuê dù bận rộn vẫn tíu tít đi xem phim
Cô giáo Ngọc Khuê dù bận rộn vẫn tíu tít đi xem phim

(Dân trí) - Tối qua tại Hà Nội, cô giáo Ngọc Khuê mặc dù rất bận rộn nhân ngày 20/11 nhưng vẫn tranh thủ có mặt tại buổi công chiếu bộ phim Dumb and Dumber To.

Thứ năm, 20/11/2014 - 03:08

Hương Ga DJ Party “vỡ rạp” vì khán giả quá đông
Hương Ga DJ Party “vỡ rạp” vì khán giả quá đông

(Dân trí) - Với lượng khán giả đông gấp đôi với dự tính ban đầu, tất cả khán giả đứng chật kín cả dưới sân lẫn trên khán đài, “Hương Ga DJ Party” đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động.

Thứ năm, 20/11/2014 - 10:20

Nhạc online gây "bão" thị trường âm nhạc
Nhạc online gây "bão" thị trường âm nhạc

(Dân trí) - Xã hội phát triển cùng sự phổ biến của các phương tiện kỹ thuật số đang dần trở thành món vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, từ đó, nhu cầu giải trí của khán giả cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ, trong đó, việc những đĩa CD, DVD dần nhường bước cho các hoạt động nghe/xem trực tuyến là thay đổi rõ ràng nhất.

Thứ năm, 20/11/2014 - 09:46

Nhóm Oplus lần đầu tiên lọt vào bảng đề cử “Làn sóng xanh”
Nhóm Oplus lần đầu tiên lọt vào bảng đề cử “Làn sóng xanh”

(Dân trí) - Xuất hiện và gây chú ý ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 vừa qua, và dù không đại giải cao nhất nhưng bốn chàng trai của nhóm Oplus đã nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Đó là lý do mà nhóm đã có mặt trong bảng đề cử Làn sóng xanh năm nay.

Thứ năm, 20/11/2014 - 08:20

Hoa hậu Mai Phương Thúy "khoe sắc" bên á hậu Tú Anh
Hoa hậu Mai Phương Thúy "khoe sắc" bên á hậu Tú Anh

(Dân trí) - Cùng hội ngộ trong một sự kiện diễn ra vào tối qua 19/11 ở Hà Nội, hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều cuốn hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc rạng rỡ của mình.

Thứ năm, 20/11/2014 - 07:55

3 lần lọt top nguy hiểm, thí sinh "Hoa khôi áo dài" vẫn được giữ lại
3 lần lọt top nguy hiểm, thí sinh "Hoa khôi áo dài" vẫn được giữ lại

(Dân trí) - Liên tục lọt vào top nguy hiểm trong 3 tuần, tưởng chừng Ngọc Phi sẽ đánh mất đi sự tự tin của mình. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô gái Huế này khi được ban giám khảo giữ lại sau phần trả lời ứng xử về ý nghĩa của chiếc áo dài.

Thứ năm, 20/11/2014 - 07:18

Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”
Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”

(Dân trí) - “Hân không phải là người giỏi trong việc quản lý tài chính vì thế kiếm được bao nhiêu tiền, Hân đều giao cho mẹ giữ hộ. Mẹ giữ là yên tâm nhất rồi nên Hân không phải lo nghĩ gì và cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền,” Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.

Thứ tư, 19/11/2014 - 04:16

Trương Ngọc Ánh bất ngờ bị "cưỡng hôn" trên sân khấu
Trương Ngọc Ánh bất ngờ bị "cưỡng hôn" trên sân khấu

(Dân trí) - Màn "cưỡng hôn" này đã khiến cho cả sân khấu như vỡ tung bởi tiếng hò reo của hàng ngàn khán giả trong đêm nhạc DJ vào tối qua 18/11 ở TPHCM.

Thứ tư, 19/11/2014 - 12:58

HHVN Thu Thảo: Tự tin hơn nhờ làn da trắng sáng
HHVN Thu Thảo: Tự tin hơn nhờ làn da trắng sáng

Vẻ đẹp mong manh tựa sương khói của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo khiến cô luôn quyến rũ ở mọi góc nhìn.

Thứ tư, 19/11/2014 - 12:11

Hoa hậu Jennifer Chung duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi
Hoa hậu Jennifer Chung duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi

(Dân trí) - Dù sống xa quê từ nhỏ nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống của Việt Nam. Trong tà áo dài trắng tinh khôi, vẻ đẹp của Jennifer Chung như càng thêm tỏa sáng.

Thứ tư, 19/11/2014 - 09:25

MC Hoài Hương: “Giải Én đồng là một trải nghiệm thú vị”
MC Hoài Hương: “Giải Én đồng là một trải nghiệm thú vị”

(Dân trí) - Cuộc thi “Người dẫn chương trình 2014” đã kết thúc với chiến thắng của những MC xuất sắc nhất. Nhắc đến Hoài Hương, khán giả sẽ nhớ đến một MC dễ thương, thùy mị. Hãy cùng tìm hiểu xem Hoài Hương đã làm thế nào để có thành công hôm nay.

Thứ tư, 19/11/2014 - 09:06

Sao Việt quyên góp 300 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ nghèo
Sao Việt quyên góp 300 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ nghèo

(Dân trí) - Số tiền trên đã được quyên góp từ sự kêu gọi và ủng hộ của các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc “Tình nghệ sĩ 1” diễn ra tối qua 18/11 tại TPHCM, với nhiều ngôi sao như Phương Thanh, Quang Linh, Lệ Quyên, Quang Lê, Hiền Thục, Uyên Linh, Trấn Thành…

Thứ tư, 19/11/2014 - 08:40