Rapper Karik vụng về trên truyền hình thực tế

Nam rapper là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ mê rap Việt. Năm 2014 đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp Karik. Anh đã liên tục ra mắt các sản phẩm nghiêm túc, có định hướng và mang nhiều thông điệp xã hội ý nghĩa; nhưng đồng thời cũng không làm mất đi “cá tính” của Rap.

Hiện tại, Karik đang tham gia “Bạn Đường Hợp Ý” - chương trình truyền hình thực tế được đông đảo khán giả yêu thích.

 “Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra.
Rapper Karik vụng về trên truyền hình thực tế


Một thành viên ekip cho biết: “Karik tuy rất cố gắng nhưng khá vụng về trong thử thách nấu ăn. Vì quá  nhiệt tình, nên anh đã bị dầu bắn vào mặt khi nấu ăn. Điểm mạnh của Karik là sự lém lỉnh. Có những thử thách, sau khi hoàn thành, Karik và Mai Wenn trốn đi nơi khác, làm Thanh Thức và Manon tưởng thử thách vẫn còn chưa được hoàn thành nên miệt mài thực hiện.”

Thanh Thức - Manon hay Karik – Mai Wenn sẽ giành thắng lợi trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7.
 
Thùy Linh
Đang được quan tâm