Huy Nam bất ngờ bị Kiều Minh Tuấn “tố” xảo trá trên truyền hình

(Dân trí) - Kết thúc cuộc tranh tài đầy hài hước và gây cấn của truyền hình thực tế “Biệt Đội X6” ở tập trước, Huy Nam - Kiều Minh Tuấn - Cát Tường hiện đang bị dẫn trước bởi đội đối thủ Sĩ Thanh – Mây - Miko với khoảng cách không hề nhỏ.

Sở hữu thành viên tiềm năng chàng hotboy điển trai và vô cùng lanh lẹ - Huy Nam, tuy nhiên với phần phối hợp chưa được ăn ý, đội chơi của chị cả Cát Tường đang yếu thế so với đội bạn một khoảng cách khá xa là 6 điểm. Trước những tình thế đầy cam go, ở tập phát sóng tuần này, đội chị cả quyết tâm chơi hết sức mình và trổ mọi tài năng trong các nhiệm vụ.

Huy Nam bất ngờ bị Kiều Minh Tuấn “tố” xảo trá trên truyền hình - 1

Bước vào thử thách “giải cứu đồng đội” với Mây và Kiều Minh Tuấn là 2 thành viên bị giam giữ, Cát Tường – Huy Nam bất ngờ gặp nhiều may mắn khi liên tục giải được những mật thư đầy bí ẩn. Tình huống hài hước xảy ra khi anh chàng Huy Nam vô tình tìm thấy bảng chỉ dẫn chỗ giam giữ thành viên đội đối thủ và quyết định “lập mưu” cùng Cát Tường. Tuy nhiên, anh chàng lém lỉnh không chỉ có ý định giấu mà còn muốn “phi tang” mọi thông tin để đối thủ không thể tìm được thành viên còn lại.

Bất ngờ trước âm mưu của đồng đội, Kiều Minh Tuấn hài hước “tố cáo” trưởng nhóm Huy Nam rất “mưu mô, xảo trá”. Trong khi đó, bật mí bí quyết chiến thắng Huy Nam còn dí dỏm cho biết: “Nói chung Nam thiệt tình lắm, hổng có biết giấu đồ gì hết trơn. Nam chỉ nghĩ là xóa luôn cái bảng này thôi. Nam cũng thiệt tâm lắm. Mà nói chung cầm theo để “sỉ nhục” đội bạn”. Thử thách bắn súng sơn và vòng lật mặt nhân tố X đầy kịch tính sẽ là những nhiệm vụ thú vị tiếp theo mà các thành viên phải đối mặt. Liệu đội chơi nào sẽ xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc? Điệp viên bí mật liệu có bị lật mặt? Và thành viên nào mới chính là nhân tố X bí ẩn?

Biệt Đội X6 – một chương trình truyền hình thực tế hành động, đối kháng, tương tác và đầy hài hước với sự tham gia của 5 thành viên cố định là 5 nghệ sĩ với những cá tính, thế mạnh khác nhau cùng 1 nghệ sĩ khách mời đặc biệt cho mỗi hành trình.