Thứ năm, 19/12/2013 - 16:14

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh trở thành giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Dân trí

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh và diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng được mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tối qua, 18/12.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã bất ngờ “ton sur ton” đầm đỏ gợi cảm, tươi tắn làm giám khảo cuộc thi người đẹp Miss Fairy.

Sau 6 tháng tuyển chọn với gần 1000 ứng viên, tối qua tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, cuộc thi Miss Fairy chính thức diễn ra. Thí sinh Lê Thị Nhàn sinh năm 1988, cao 1m71 đến từ TPHCM đã trở thành người chiến thắng tại cuộc thi này.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện với phong cách gợi cảm. Thời gian vừa qua, đối diện với cơn bão dư luận về chuyện đeo băng sai tên đất nước ở cuộc thi Mrs World 2013, Trần Thị Quỳnh cho biết, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cuộc sống, xác định rõ ràng hơn con đường mình chọn ở phía trước.

Trước mắt Quỳnh chọn những chương trình mang tính xã hội, có ý nghĩa để tham gia. Ngồi ghế giám khảo Miss Fairy, cô mong muốn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm cả những bài học của mình với các bạn thí sinh khi bước vào các cuộc thi sắc đẹp. Trần Thị Quỳnh cũng mong, sự bao dung của công chúng chính là điều ấm áp nhất để cô có thể vượt qua những áp lực tâm lý để tự tin hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh Trần Thị Quỳnh, Đinh Ngọc Diệp khi là giám khảo một cuộc thi nhan sắc:
 
H.H


H.H


H.H


H.H


H.H
 
H.H


H.H


H.H


H.H


H.H