Chí Thiện học làm lồng đèn đón trung thu

(Dân trí) - Trong không khí trung thu rộn ràng, người ta bắt gặp rất nhiều nghệ sĩ, hot girl tranh thủ chụp những bộ ảnh lung linh hay chạy show trong đêm hội trăng rằm. Riêng chàng hoàng tử lai Chí Thiện lại dành cả ngày cho một hoạt động lặng lẽ mà ý nghĩa hơn. Đó là cùng các em thiếu nhi tìm lại ngày tết trung thu truyền thống qua hành trình học làm đèn lồng.

Làm đèn lồng! Nghe thì có vẻ dễ dàng. Vì nguyên liệu chỉ cần 1 vài thanh tre, giấy bóng kính, hồ. Nhưng Chí Thiện đã bất ngờ vấp phải khó khăn khi tham gia chương trình “Ước mơ của em” với vai trò “Hiệp sĩ” giúp đỡ ước mơ tự làm đèn lồng của bạn nhỏ tên Dương Ngọc Linh – lớp 3/2 trường tiểu học Trần Nhân Tôn.
 

Chí Thiện học làm lồng đèn đón trung thu

Chí Thiện cùng bé Ngọc Linh tự tìm cách làm một chiếc đèn lồng kéo quân. Nhưng có vẻ sự khéo léo của anh chàng này có hạn. Nên thành quả …

Là “Hiệp sĩ”, một khi đã nhận nhiệm vụ giúp đỡ ước mơ  thì không thể từ bỏ dễ dàng! Chí Thiện cùng bé Ngọc Linh sẽ phải xử lý tình huống này thế nào đây? Cùng đi mua một chiếc đèn lồng ngoài cửa hàng? Hay tìm đến tận nơi những nghệ nhân làm đèn lồng để nhờ trợ giúp? Một câu chuyện dài hấp dẫn và vô cùng đáng yêu sẽ đến với khán giả vào đúng tết trung thu, vào lúc 19h30 thứ năm ngày 19/09 trên kênh HTV7. 

 KM

Đang được quan tâm