Ca sĩ Khánh Ly đến với trẻ em mồ côi ở chùa Lá

Chiều ngày 16-9 vừa qua, ca sĩ Khánh Ly cùng nhiều anh em nghệ sĩ khác đã tổ chức buổi thăm hỏi, từ thiện tại chùa Lá (chùa Huyền Trang – Thị trấn Nhà Bè). Đây cũng là một hoạt động từ thiện nằm trong chuỗi chương trình “Tết Trung thu – Tết của sẻ chia” do nhãn hàng IQLac Pro tổ chức.

Đoàn từ thiện ghé chùa Lá vào một buổi chiều yên ả, đây là ngôi chùa đã nhận nuôi dưỡng hàng chục trẻ mồ côi và người già neo đơn, không nơi nương tựa. Thấy có khách đến các em nhỏ trong chùa ùa ra tiếp đón và lễ phép chào hỏi. Nhìn các em ngoan ngoãn, hồn nhiên khiến ai cũng không khỏi xúc động.

Ca sĩ Khánh Ly quây quần bên các em nhỏ
Ca sĩ Khánh Ly quây quần bên các em nhỏ

Líu lo chuyện trò với các cô chú trong đoàn
Líu lo chuyện trò với các cô chú trong đoàn

Ca sĩ Khánh Ly và đồng nghiệp đến tham quan chùa, trò chuyện và hỏi thăm sức khỏe của các Thầy, hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây. Tiếp đó, đoàn đã gửi tặng cho các em nhỏ những phần quà là sữa IQLac Pro, với mong muốn sẽ tiếp thêm sức mạnh và mang tới cho các em nguồn dinh dưỡng đầy đủ để học tập thật tốt.

Các bé ôm lon sữa vào lòng với nụ cười hồn nhiên làm lay động trái tim của những người có mặt tại đây (hình 1)
Các bé ôm lon sữa vào lòng với nụ cười hồn nhiên làm lay động trái tim của những người có mặt tại đây (hình 1)

Trước đó, ngày 11-12 vừa qua, hàng trăm bệnh nhi tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện K cũng đã được sống trong bầu không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu do CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn (trực thuộc Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn), Quỹ Tấm lòng Việt VTV phối hợp với Công ty CP Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp (Nutri Pro JSC) - nhãn hàng sữa IQLac Pro tổ chức. Với tiêu chí “hương vị thơm ngon – bé nào cũng thích”, IQLac Pro mong muốn không chỉ tất cả trẻ em đều được hưởng những điều tốt đẹp nhất mà các em có hoàn cảnh bất hạnh, hay các bé hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt với bệnh tật, sớm thiếu vắng hơi ấm của người mẹ… cũng có cơ hội được hưởng những điều tốt đẹp. Chuỗi hoạt động này nhằm phần nào bù đắp lại những gì tạo hóa đã lấy đi của những đứa trẻ vô tội.

Buổi chiều, đoàn ra về trong ánh mắt lưu luyến của các em, không hứa hẹn, nhưng chúng tôi biết, hình ảnh các em sẽ còn níu bước chân chúng tôi trở lại…Vững tin nhé, các em, vì cuộc sống vẫn đầy ắp tình người! Cuộc đời này không hề ngoảnh mặt với các em đâu!

IQLac Pro được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm hàng đầu thế giới, dựa trên sự hiểu biết về thị trường và nhu cầu người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. IQLac Pro được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng của New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000:2005. Đặc biệt, nguyên liệu bột sữa nguyên chất có trong IQLac Pro giúp giữ trọn toàn bộ dưỡng chất cũng như hương vị tươi mới của sản phẩm, sữa có vị ngon hơn, bé nào cũng thích. Không những thế, bột sữa nguyên chất tan nhanh, dễ hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ.