Thứ ba, 27/08/2019 - 14:51

“Yêu râu xanh” vào tận trường dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Dân trí

Ngày 27/8, TAND quận 12 (TPHCM) mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Văn Tuấn (sinh năm 1981, ngụ huyện Củ Chi) tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 6h30 ngày 27/3/2018, Tuấn đi vào một trường tiểu học tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12 thì gặp cháu H. (sinh năm 2009, ngụ quận 12) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2.

Lúc này, gã “yêu râu xanh” giả vờ hỏi cháu bé: “Cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Bị người lạ hỏi bất ngờ, cháu bé nói không có thì Tuấn yêu cầu được lục soát người. Sau đó, hắn dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Chưa dừng lại, hắn xuống lầu 1 tiếp tục giở trò với 3 bé gái khác cũng với chiêu thức tương tự rồi bỏ đi.

Sau đó, những cháu bé này báo với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Trước vụ việc trên, nhà trường đã báo nhanh cho cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Tuấn chính là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên.

Ngoài ra, Tuấn cũng có hành vi dâm ô với bé E. (sinh năm 2009) trong nhà vệ sinh trường tiểu học nằm trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận.

Trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, Tuấn liên tục thay đổi lời khai. Tuấn cho rằng mình không có hành vi dâm ô với cháu E. mà chỉ đẩy bé vào tường để hỏi nhà vệ sinh. Tuy nhiên, lời khai của Tuấn mâu thuẫn với lời khai của bị hại.

Xét thấy hồ sơ vụ án còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung nhằm củng cố chứng cứ buộc tội bị cáo.

Xuân Duy

Mới nhất

Đáng quan tâm