Thứ tư, 01/07/2020 - 17:58

Nghệ An:

"Yêu râu xanh" dụ dỗ, làm trò đồi bại với bé gái 10 tuổi

Dân trí

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 10 tuổi, Trần Đình Bình đưa cho nạn nhân 2.000-10.000 đồng và dặn cháu không được nói với ai.

Ngày 1/7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiếp nhận hồ sơ và đối tượng Trần Đình Bình (SN 1968, trú xã Lam Sơn, Đô Lương, Nghệ An) từ Công an huyện Đô Lương để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. Trần Đình Bình trước đó bị Công an huyện Đô Lương khởi tố về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Yêu râu xanh dụ dỗ, làm trò đồi bại với bé gái 10 tuổi  - 1
Bị can Trần Đình Bình được xác định có 3 lần thực hiện hành vi dâm ô và 1 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé 10 tuổi trú cùng địa phương.

Nạn nhân trong vụ việc là một bé gái sinh năm 2010, trú cùng địa phương với Bình.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, trong khoảng thời gian từ tháng 4-6/2020, Trần Đình Bình lợi dụng lúc cháu bé đi chăn bò đã 3 lần có hành vi dâm ô và 1 lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Bình đưa cho nạn nhân 1 khoản tiền nhỏ để mua kẹo đồng thời dặn không được kể với ai.

Gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo hành vi của Trần Đình Bình đến Công an huyện Đô Lương. Trần Đình Bình bị bắt giữ sau đó.

Tại cơ quan điều tra, Trần Đình Bình thừa nhận hành vi của mình.

Vĩnh Khang