Chủ nhật, 03/12/2017 - 15:20

Nam Định:

Vụ thi thể cô gái trong cống nước: Tìm thấy laptop của nạn nhân ở nhà nghi phạm

Dân trí

Liên quan đến sự việc người dân phát hiện thi thể cô gái tử vong dưới cống nước bị mất một bàn chân, ở xóm 1, xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, cơ quan Công an vừa thu giữ được một chiếc laptop xác định là của nạn nhân tại nhà nghi phạm.

Trước đó, vào chiều nay 1/12, Công an huyện Hải Hậu cho biết, Công an huyện Hải Hậu phối hợp cùng Công an tỉnh Nam Định đã bắt được nghi phạm tình nghi có liên quan tới vụ cô gái tử vong dưới cống nước được tìm thấy ở xóm 1, xã Hải Lộc.

Cánh đồng nơi người dân phát hiện thi thể cô gái trong cống nước
Cánh đồng nơi người dân phát hiện thi thể cô gái trong cống nước

Nghi phạm bị tình nghi có liên quan đến thi thể của cô gái được phát hiện trong cống nước là Vũ Đức Giang, trú tại xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Quá trình khám xét tại nhà Vũ Đức Giang, cơ quan công an đã thu giữ một chiếc laptop được xác định là của nạn nhân tử vong dưới cống nước.

Ngày 2/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh bắt khẩn cấp tại nhà đối với Vũ Đức Giang. Phía UBND xã Hải Lộc cũng xác nhận, vào khoảng hơn 18h ngày 2/12, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định, đã đưa đối tượng Vũ Đức Giang về tại nhà và đọc lệnh bắt khẩn cấp, khám nhà khẩn cấp.

Phía UBND xã Hải Lộc cũng cho biết, khả năng người phụ nữ được phát hiện tử vong trong cống nước ở xóm 1, xã Hải Lộc vào sáng 27/11, là người xã Hải Lý, huyện Hải Hậu như gia đình tới nhận vào sáng 1/12. Theo như người nhà cung cấp thì nạn nhân tên N.T.H. (SN 1978), trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Tuy nhiên, kết quả chính xác thì phải chờ xét nghiệm ADN.

Đức Văn