Bình Dương

Vụ thanh niên bị đánh tử vong khi đang ngủ: Do mẹ bạn gái muốn "dằn mặt"

Dân trí Không đồng ý cho con gái quen với anh Lĩnh, bà H. nhờ một nhóm người đến phòng trọ đánh “dằn mặt” nhưng lỡ tay đã làm anh Lĩnh tử vong.
>>Đang ngủ trong phòng trọ bị côn đồ xông vào đánh tử vong

Vụ thanh niên bị đánh tử vong khi đang ngủ: Do mẹ bạn gái muốn dằn mặt - 1

Căn phòng trọ, nơi anh Lĩnh bị nhóm người xông vào đánh "dằn mặt" dẫn đến tử vong.

Chiều 11/5, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã triệu tập nhóm người liên quan đến vụ anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu) bị đánh trong phòng trọ, sau đó dẫn đến tử vong.

Trước đó, chiều 5/5, sau khi đi nhậu với bạn trong công ty, anh Lĩnh cùng một người bạn về phòng trọ của mình tại phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An) ngủ. Khoảng 18h cùng ngày xuất hiện 3 thanh niên xông vào phòng trọ đánh tới tấp anh Lĩnh sau đó bỏ đi. Hơn 1 giờ sau, người bạn cùng phòng phát hiện anh Lĩnh có biểu hiện khó thở và kêu đau đầu nên đưa anh Lĩnh đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Thuận An xác định, nguyên nhân ban đầu vụ việc xuất phát từ việc bà H. (39 tuổi, quê Sóc Trăng) muốn ngăn cản mối quan hệ giữa con gái bà và anh Lĩnh nên đã nhờ một nhóm người đến phòng trọ đánh “dằn mặt” anh Lĩnh. Tuy nhiên, nhóm người bà H. nhờ đã đánh “quá tay” khiến anh Lĩnh tử vong.

Một vụ án mạng khác cũng xảy ra vào đêm 5/5 tại phường Bình Chuẩn và phường An Phú (thị xã Thuận An). Theo cơ quan điều tra, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Quốc Thu (31 tuổi, quê Hà Tĩnh) nhậu cùng một số người bạn tại một căn nhà nằm trên đường  ĐT 743 (phường An Phú, Thị xã Thuận An).

Trong khi ăn nhậu, Thu xảy ra mâu thuẫn mới một người bạn dẫn đến ẩu đả, đối thủ đã rút dao đâm anh Thu gục tại chỗ. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Thu đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ 2 vụ án mạng trên.

Quý An