1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Thanh Hóa

Vụ nam sinh lớp 10 bị đâm chết: Nghi phạm 16 tuổi ra đầu thú

(Dân trí) - Liên quan đến vụ học sinh T.H.A, học sinh lớp 10, Trường THPT Nguyễn Trãi (TP Thanh Hóa) bị đâm tử vong vào chiều ngày 10/12, Công an TP Thanh Hóa cho biết, nghi phạm đã ra đầu thú.

Thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ lên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa về vụ án mạng xảy ra chiều ngày 10/12 tại khu vực Công viên Hội An (TP Thanh Hóa) khiến một học sinh lớp 10 tử vong.

Cũng theo nguồn tin này thì sau khi gây án, đối tượng đã rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên sau đó được sự vận động của gia đình, đối tượng đã tới cơ quan công an đầu thú.

Nghi phạm được xác định là Ngô Sỹ Hoàng Hưng (SN 2003, trú tại đường Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa), hiện đã bỏ học.

Vụ nam sinh lớp 10 bị đâm chết: Nghi phạm 16 tuổi ra đầu thú - 1

Nam sinh lớp 10 đã được gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, giữa Hưng và T.H.A đã có xích mích, dẫn đến mâu thuẫn. Chiều 10/12, khi H.A đang tham gia luyện tập đồng diễn, chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X tại Công viên Hội An thì Hưng đã đem theo dao tới để gây án và hậu quả đáng tiếc đã xảy ra.

Cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục, bàn giao thi thể em T.H.A cho gia đình lo hậu sự. Sáng ngày 11/12, gia đình và đại diện ban giám hiệu, các thầy cô giáo Trường THPT Nguyễn Trãi, các bạn học cùng lớp đã tổ chức tang lễ cho em T.H.A.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình Minh