Thứ bảy, 06/04/2019 - 10:53

Vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất Bạc Liêu: Bắt thêm 3 đối tượng

Dân trí

Liên quan đến vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt giữ thêm 3 đối tượng.

Các đối tượng vừa bị bắt giữ, gồm: Phan Văn Đời (SN 1991, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), Quách Gia Bửu (SN 1961, ngụ quận 3, TPHCM) và Phạm Ngọc Hiền (SN 1979, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM).

Trước đó, công an đã bắt giữ Nguyễn Thị Bình (SN 1959, ngụ huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).

CQĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ về hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” của các đối tượng nêu trên.

Vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất Bạc Liêu: Bắt thêm 3 đối tượng - 1
Vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất Bạc Liêu: Bắt thêm 3 đối tượng - 2

Đối tượng Phạm Ngọc Hiền và tang vật. (Ảnh: CTT Công an Bạc Liêu)

Như Dân trí đã thông tin, chiều ngày 30/3, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp Công an huyện Hòa Bình đã bất ngờ ập vào một căn nhà ở ấp A1 (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình) và bắt quả tang Nguyễn Thị Bình (60 tuổi) có hành vi cất giấu, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an phát hiện, thu giữ 5 túi nilong bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, với trọng lượng 500gram. Ngoài ra, công an còn tạm giữ một số tang vật khác có liên quan.

Làm việc với công an, Bình khai nhận, ngoài 5 túi nilong là ma túy đá nói trên, trước đó Bình đã mua 3 lần ma túy với tổng trọng lượng là 700gram. Số ma túy này Bình mua từ TPHCM và bán lại cho nhiều đối tượng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để thu lợi bất chính.

Vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất Bạc Liêu: Bắt thêm 3 đối tượng - 3
Vụ mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất Bạc Liêu: Bắt thêm 3 đối tượng - 4

Đối tượng Nguyễn Thị Bình và tang vật.  (Ảnh: CTT Công an Bạc Liêu).

Từ lời khai của Nguyễn Thị Bình (được cho là đối tượng cầm đầu), Công an tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Công an TPHCM bắt giữ những người bán ma túy cho Bình là Phan Văn Đời, Quách Gia Bửu và Phạm Ngọc Hiền.

Khám xét nơi ở của Hiền, lực lượng công an đã thu giữ nhiều túi nilong có chứa tinh thể rắn và chất bột màu trắng nghi là ma túy với số lượng trên 1kg, cùng một số tang vật khác.

Theo Công an tỉnh Bạc Liêu, đây được xem là đường dây mua bán, tàng trữ ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu bị lực lượng công an triệt phá.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo pháp luật.

H.Hải