Thanh Hóa:

Vụ “hỗn chiến” tại bệnh viện: Tạm giữ 5 đối tượng

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hỗn chiến vào đêm 18/10, Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ và tạm giữ 5 nghi phạm.

Chiều ngày 19/10, một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự 5 nghi phạm gây ra vụ “hỗn chiến” đánh, chém nhau gây náo loạn trên đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa tối ngày 18/10.

“Sự việc đánh, chém nhau tối qua (18/10) là rất nghiêm trọng. Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an TP Thanh Hóa và chúng tôi cũng đã nhanh chóng điều tra, xác minh truy tìm những người liên quan để xử lý nghiêm theo quy định”- vị lãnh đạo này Công an TP Thanh Hóa thông tin.

Hiện trường- nơi xảy ra hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.
Hiện trường- nơi xảy ra hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 21h ngày 18/10, có 2 thanh niên bị bắn ở bên ngoài vào khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được đưa vào bệnh viện thì 2 nhóm thanh niên liên quan đến nạn nhân cũng kéo vào bệnh viện tiếp tục hỗn chiến.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa cho biết đã phải gọi công an phường và Cảnh sát 113 đến. Cho đến khi công an nổ súng mới giải tán được đám đông và ổn định trật tự.

Bình Minh