Hà Tĩnh:

Vụ đôi nam nữ chết trong nhà: Triệu tập chồng nạn nhân

(Dân trí) - Sau ít giờ xảy ra vụ án mạng anh rể và em vợ tử vong với nhiều vết chém, công tác khám nghiệm tử thi và hiện trường được cơ quan Công an hoàn tất. Cũng ngay trong đêm, người chồng của nạn nhân được triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Người đàn ông được cơ quan Công an triệu tập là ông Nguyễn Văn B. (SN 1971), trú thôn Linh Trung, xã Xuân Liên) là chồng của nạn nhân Th.

Trao đổi nhanh với Dân Trí, ông Phan Trung Thành - Trưởng công an xã Cổ Đạm cho biết: “ Công tác bảo vệ hiện trường cũng như khám nghiệm tử thi được lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh đã được hoàn tất. Sáng ngày 29/11, thi thể 2 nạn nhân xấu số được bàn giao cho gia đình về mai táng”.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân

“Thời gian trước khi xảy ra vụ trọng án, nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể. ông B. đã ghen tuông rồi xảy ra cãi cọ”, ông Thành thông tin thêm.

Được biết vợ chồng ông B. và bà Th. đã có với nhau 1 đứa con gái và đã lập gia đình. Ông B. có cuộc sống tình cảm khá phức tạp, gần đây lời đồn thổi về lối sống phức tạp của ông B lại càng nhiều. Còn nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành. Gần đây, ông sống 1 mình, còn người vợ và 3 đứa con đã đi làm ăn xa nhà.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 28/11, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn H. (SN 1957) trú xóm 7, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân cùng bà Trần Thị Th. (SN 1966) trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân tử vong trên giường với nhiều vết đâm chém.

Chị Th. chết trong tư thế lõa thể, nằm sấp trên giường hai tay bị cột chặt. Cạnh đó là thi thể anh H. nằm ngửa, Có một cây dao gọt hoa quả nghi là hung khí gây án nằm cạnh giường.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Tấn

Đang được quan tâm