Đồng Nai

Vụ đang nhậu bị chém tử vong: Nghi phạm khai gì?

(Dân trí) - Trong quá trình nhậu, giữa ông R. và Phạm Văn Nhật (sinh năm 1983, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) xảy ra mâu thuẫn nên Nhật đã dùng dao chém nhiều nhát vào người nạn nhân.

Chiều 28/3, Công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang tiến hành tạm giữ đối tượng Phạm Văn Nhật (thường gọi là Tâm "tâm thần") để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng tại xã Nhân Nghĩa.

Theo lời khai của đối tượng, vào chiều 22/3, Nhật và 2 người bạn có ngồi nhậu với ông N.V.R. tại khu vực vườn điều thuộc ấp Duyên Lãng, xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ.

Vụ đang nhậu bị chém tử vong: Nghi phạm khai gì? - 1

Đối tượng Tâm "tâm thần" tại cơ quan công an 

Trong quá trình ăn nhậu, giữa ông R. và Nhật đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại nhưng đã được mọi người can ngăn nên Nhật bỏ về trước.

Đến 15h chiều cùng ngày, Nhật quay trở lại chỗ nhậu để lấy xe máy thì tiếp tục xảy ra cãi vã với ông R.. Lúc này, ông R. lao đến đòi đánh Nhật nên Nhật đã lấy một con dao dài khoảng 30cm có lưỡi bản rộng bằng kim loại chém 2 nhát vào người ông R.

Sau khi gây án, Nhật bỏ chạy ra hướng QL 56 để bỏ trốn. Riêng ông R. được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Sau khi ông R. tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM vào chiều 27/3, biết không thể trốn thoát, Nhật đã đến Công an xã Nhân Nghĩa để đầu thú.

Hiện Công an huyện Cẩm Mỹ đang tiếp tục củng cố hồ sơ điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đang được quan tâm