Yên Bái:

Vụ cô gái 17 tuổi nghi bị hiếp, giết: Triệu tập 1 đối tượng

(Dân trí) - Lãnh đạo xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu cho biết, sau khi bị triệu tập đến cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi hiếp, giết chị Sùng Thị B..

Chiều ngày 9/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trang A Lồng, Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng (Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập một đối tượng (SN 1987, trú tại huyện Văn Chấn, Yên Bái) để điều tra do nghi liên quan tới vụ án mạng.

Nạn nhân trong vụ việc là chị Sùng Thị B. (17 tuổi, người địa phương).

"Tại cơ quan công an, đối tượng này đã khai nhận hành vi phạm tội. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ vụ án mạng.", ông Lồng thông tin.

Cũng theo Chủ tịch xã Tà Xi Láng, ở địa phương, gia đình nạn nhân có đông anh chị em, hoàn cảnh kinh tế thuộc diện khó khăn. Bản thân chị B. chưa đăng ký kết hôn, nhưng theo phong tục tập quán tại địa phương vẫn thường xuyên qua lại với nhà chồng sắp cưới.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, chị B. không hề có mâu thuẫn, xích mích với ai. Cái chết của chị B. xảy ra quá bất ngờ, khiến dư luận địa phương vô cùng bàng hoàng.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, ngày 7/11, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân ở thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng về việc phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Qua xác minh, nạn nhân là chị Sùng Thị B. (17 tuổi, người địa phương). Thi thể nạn nhân được phát hiện trong tình trạng chân tay bị trói tại khu vực hoang vắng.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đang được quan tâm