Vụ 3 người trong 1 gia đình thương vong: Nghi án con rể giết mẹ vợ

(Dân trí) - Liên quan đến vụ phát hiện 3 người trong 1 gia đình thương vong bất thường, thông tin ban đầu cho biết, nghi can là người con rể đã giết mẹ vợ.

Trưa 25/6, Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án mạng xảy ra tại ấp Hội Tân, xã Tân Hội, huyện Tân Châu vào ngày 24/6.

Vụ 3 người trong 1 gia đình thương vong: Nghi án con rể giết mẹ vợ - 1

Nghi can Pham Văn Tâm

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân tử vong là bà Huỳnh Thị Muội (sinh năm 1972). Nghi can là Phan Văn Tâm (sinh năm 1981), con rể của bà Muội.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 9h sáng 24/6, Công an xã Tân Hội nhận được tin báo từ người dân có vụ án mạng xảy ra tại gia đình bà Huỳnh Thị Muội.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu phối hợp cùng văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra, phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Tây Ninh đến ngay hiện trường tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra ghi nhận có nhiều vết giằng co, vết máu và con dao ở hiện trường. Người tử vong là bà Muội với nhiều vết đâm trên người. 2 người bị thương gồm: Phan Văn Tâm bị nhiều vết đâm vào người và vợ là Trần Thị Ánh Nguyệt (sinh năm 1993, con gái bà Muội) bị 1 vết đâm sau vai.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra có thể là do có mâu thuẫn từ trước nên ngày 24/6, Tâm mang theo 1 con dao đến nhà bà Muội để tìm vợ là chị Nguyệt.

Thấy Tâm cầm theo dao đến nhà tìm con gái nên bà Muội can ngăn thì giữa hai người xảy ra xô xát. Tâm dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực, lưng bà Muội.

Thấy mẹ bị chồng đâm, chị Nguyệt chạy đến can ngăn, giữa hai người ẩu đả, xô xát. Hậu quả. Nguyệt bị đâm trúng vào vai và tay, còn Tâm cũng bị thương do nhiều vết dao đâm vào người.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân gần đó phát hiện đã đưa bà Muội, Nguyệt và Tâm đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, bà Muội đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nghi can Tâm vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Sơn Nhung

Đang được quan tâm