Bình Dương:

Vụ 3 mẹ con bị đâm trọng thương trong đêm: Nghi phạm ra đầu thú

(Dân trí) - Khi 3 mẹ con chị T. đến phòng trọ của Tỷ để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát, Tỷ dùng dao đâm chị T. và 2 con riêng trọng thương rồi bỏ trốn.

Vụ 3 mẹ con bị đâm trọng thương trong đêm: Nghi phạm ra đầu thú - 1

Lực lượng công an đến hiện trường vụ việc vào tối 2/3.

Sáng 5/3, Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Trần Văn Tỷ (48 tuổi, quê An Giang) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo cơ quan điều tra, Tỷ (có 2 người con riêng) và chị Lê Thị .T. (36 tuổi, quê An Giang, có 2 người con riêng) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2012, hai người có 1 con chung (5 tuổi). Thời gian gần đây, Tỷ nghi ngờ chị T. có mối quan hệ với người đàn ông khác nên hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Không thể ở chung nên Tỷ dọn ra thuê một phòng trọ khác, tuy nhiên Tỷ thường xuyên nhắn tin chửi bới chị T.

Vụ 3 mẹ con bị đâm trọng thương trong đêm: Nghi phạm ra đầu thú - 2

Vụ án khiến cả khu nhà trọ bàng hoàng.

Tối 2/3, chị T. dẫn theo 2 con riêng đến phòng trọ của Tỷ (phường Bình Hòa, TP Thuận An) để nói chuyện thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên Tỷ rút dao đe dọa chị T., thấy vậy, 2 người con riêng của chị T. lao vào đánh Tỷ. 

Sẵn có dao trong tay, Tỷ đâm cả 3 mẹ con chị T. bị thương rồi bỏ trốn. Các nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an TP Thuận An đang điều tra, làm rõ vụ án.