Thứ sáu, 24/03/2017 - 20:51

Đắk Lắk:

Vợ vung dao chém, bị chồng đạp tử vong

Dân trí

Trong lúc mâu thuẫn, cãi vã, ông Dũng bị vợ cầm dao đuổi chém nhưng ông đã tránh được. Người chồng quay lại dùng chân đạp vào người vợ mình khiến nạn nhân ngã xuống sàn tử vong.

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ đối với nghi phạm Lê Tiến Dũng (64 tuổi, ngụ xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng ngày 16/3, ông Dũng và vợ mình là bà Vang Thị Tuyết (59 tuổi) xảy ra cãi vã vì bà Tuyết nghi ngờ chồng có tình cảm với người phụ nữ khác.

Trong lúc nóng giận, bà Tuyết xách một con dao xông tới chém vào người ông Dũng nhưng may mắn ông này né được. Sau đó, ông Dũng nhảy lên giường thì bà Tuyết tiếp tục cầm dao để chém nhưng không trúng. Lúc này, ông Dũng quay lại, dùng chân đạp mạnh vào vùng bụng của bà Tuyết khiến bà ngã đập đầu xuống sàn nhà và bất tỉnh.

Thấy vợ mình nằm im, ông Dũng liền đi vào rẫy để chăn bò. Khoảng18h tối cùng ngày, khi ông quay về thì phát hiện vợ mình đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm