TPHCM:

Vợ chồng gửi con nhỏ cho nhân viên quán karaoke để “bay lắc”

(Dân trí) - Gửi con trai khoảng 4 tuổi cho nhân viên quán karaoke trông coi, 2 vợ chồng cùng nhóm bạn “phê” ma túy.

Lúc 2h sáng ngày 15/10, Công an quận Bình Tân kiểm tra bất ngờ quán karaoke Sala ở phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM. Thời điểm này, phía bên ngoài có rất nhiều ô tô và xe máy.

Vợ chồng gửi con nhỏ cho nhân viên quán karaoke để “bay lắc” - 1
Bảo vệ đóng cửa quán karaoke Sala ngăn công an vào trong kiểm tra

Phát hiện công an, các bảo vệ liền đóng cửa và thông báo bằng bộ đàm cho nhân viên bên trong biết là có cơ quan chức năng đến kiểm tra.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, khoảng 10 phút sau, công an vào được bên trong quán karaoke này. Lực lượng chức năng đã đưa 40 người có biểu hiện không tỉnh táo có mặt tại 7 phòng hát về trụ sở để làm rõ.

Trong số này, có 2 vợ chồng mang theo con trai khoảng 4 tuổi đến quán và gửi cho nhân viên trông coi để tiện “bay lắc”. Cặp vợ chồng này cùng 26 người khác được xác định dương tính với ma túy.

Vợ chồng gửi con nhỏ cho nhân viên quán karaoke để “bay lắc” - 2
Dù 2 giờ sáng nhưng bên trong quán karaoke vẫn đông khách hát

Trước đó vào 1h cùng ngày, Công quận Bình Tân kiểm tra tiệm game trên đường Trần Đại Nghĩa (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) và phát hiện 6 thanh thiếu niên dương tính với ma túy.

Ngoài ra, tại một khách sạn trên địa bàn phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân), cơ quan công an còn phát hiện Lê Minh Hậu (24 tuổi, quê Hậu Giang), Nguyễn Minh Tâm (23 tuổi, quê Long An) vừa trộm 1 xe máy ở Long An rồi đến khách sạn trên thuê phòng lưu trú.

Ngay trong sáng 15/10, Công an quận Bình Tân đã bàn giao Hậu và Tâm cùng tang vật cho Công an tỉnh Long An để điều tra, xử lý.

Tin liên quan