1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Vận chuyển một khẩu súng với giá… 30.000 đồng

Khi lực lượng chức năng phát hiện khẩu súng tự chế trong xe, vợ chồng chủ xe đã rất hoang mang, hoảng sợ.

Khẩu súng tự chế được phát hiện trong xe khách

Khẩu súng tự chế được phát hiện trong xe khách

 

Vào hồi 15h 30 ngày 25/10, Tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Tân Xuân (Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội) kiểm tra hành chính đối với xe khách BKS: 20B.00174 đi từ hướng Thái Nguyên xuống Hà Nội.

 

Kết quả đã phát hiện một khẩu súng tự chế dài khoảng 50cm, được bọc trong một vỏ hộp đựng đồ chơi, trong số hành lý của khách trên xe. Tuy nhiên, hơn 20 hành khách trên xe đều không ai nhận khẩu súng trên là của mình. Chủ xe là anh Trần Bình Định (SN 1980, Thái Nguyên) cùng vợ đã rất hoang mang và hoảng sợ.

 

Khi bình tĩnh lại, anh Định mới nhớ ra đó là món đồ được một vị khách ở Thái Nguyên gửi theo xe anh xuống Hà Nội, cụ thể là khu đô thị Nam Thăng Long, Ciputra với gái 30.000 đồng tiền công.

 

Tổ công tác đã yêu cầu lái xe chủ động gọi cho người nhận qua số điện thoại để ra nhận hàng. Sau đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy, tới địa điểm hẹn để lấy hàng.

 

Đối tượng được làm rõ là Nguyễn Quốc Bảo (SN 1980, Đông Ngạc, Từ Liêm Hà Nội). Bảo khai, anh ta cũng chỉ ra nhận hàng hộ một đối tượng tên Dương, cũng đang sống ở cùng làng, chứ cũng không biết đó là hàng gì và càng không thể nào nghĩ đó lại là một khẩu súng.

 

Bảo cũng không biết nhiều thông tin về đối tượng này, ngoài cái tên Dương và năm sinh vào khoảng 1975. Sau đó, Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người, phương tiện, cùng tang vật về đồn CA Xuân Đỉnh – Cổ Nhuế để tiếp tục làm rõ.

 

Theo C.Dũng
 
Hà Nội mới