1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Gia Lai:

Tử vong sau 18 ngày bị chồng đánh

(Dân trí) -Sau khi bị chồng đánh vào đầu, chị Nay H’Blơn (SN 1972, trú phường Hòa Bình, TX. Ayun Pa, Gia Lai) có biểu hiện nôn ói, không ăn được… nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên không ai đưa chị đi bệnh viên. 18 ngày sau, chị H’Blơn đã tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h ngày 20/6, chị H’Blơn cùng chồng là Siu Phơr (SN 1971) đi uống rượu nhà người quen về. Hơn 1 tiếng sau, anh Phơr ngủ dậy không thấy vợ trong nhà nên đã đi tìm và thấy vợ đang ngủ ở vườn sau nhà. Phơr liền túm tóc kéo vợ vào nhà nhưng chị này không chịu vào và chửi lại. Phơr liền lấy một cây sắt đánh nhiều lần vào đầu vợ và bế chị vào giường ngủ.

Sau khi ngủ dậy, chị H’Blơn thấy đau đầu, nôn ói và những ngày sau đó hầu như không ăn được gì. Nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên chị đã không được đưa vào bệnh viện khám bệnh.

Sáng ngày 7/7, chị H’Blơn bị hôn mê thì gia đình mới đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó vài giờ. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân tử vong do xuất huyết trong não.

Tại cơ quan điều tra, Siu Phơr đã nhận trước đó có dùng gậy sắt đánh vào đầu vợ.

Thiên Thư