Thanh Hóa:

Truy tìm nghi phạm đâm chết con trai chủ tiệm cầm đồ

Bình Minh

(Dân trí) - Trong lúc cãi nhau việc chiếc điện thoại cầm cố bị bán, Đặng Văn Sáu bất ngờ rút dao thủ sẵn đâm chết con trai chủ tiệm cầm đồ rồi bỏ trốn.

Chiều ngày 24/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cảnh sát đang tích cực truy tìm Đặng Văn Sáu (trú tại thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy), là đối tượng được cho là đã gây ra vụ án mạng tại tiệm cầm đồ trên địa bàn thị trấn Phong Sơn vào chiều ngày 23/4.

Truy tìm nghi phạm đâm chết con trai chủ tiệm cầm đồ - 1

Tiệm cầm đồ nơi xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h20 ngày 23/4, Đặng Văn Sáu cùng một người bạn đi xe máy đến hiệu cầm đồ Hải Lý (ở phố Quang Trung, thị trấn Phong Sơn) để chuộc lại chiếc điện thoại đem cầm cố trước đó.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã được chủ hiệu bán thanh lý tài sản. Con trai chủ hiệu là Nguyễn Tuấn Long (31 tuổi) giải thích nhiều lần song Sáu không hài lòng.

Trong khi lời qua tiếng lại, Sáu rút dao thủ sẵn trong túi quần đâm một nhát trúng mạng sườn bên phải anh Long. Nạn nhân ngay sau đó đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Được biết, Sáu nghiện ma túy nhiều năm nay, gia đình tan vỡ.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh đang huy động tối đa lực lượng truy bắt nghi phạm. Nhiều chốt kiểm soát đã được lập trên tuyến đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 217 và nhiều cung đường qua thị trấn Phong Sơn song đến 11h trưa nay, lực lượng vẫn chưa tìm thấy Sáu.