Thứ ba, 11/08/2020 - 00:03

Đồng Nai:

Truy bắt nhóm người đi ô tô rượt chém nhau kinh hoàng

Dân trí

Chiều 10/8, Công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan trong clip hàng chục đối tượng rượt đuổi chém nhau kinh hoàng.

Nhóm người đi ô tô rượt chém nhau kinh hoàng

Theo clip người dân cung cấp, vào chiều 8/8, có khoảng 20 thanh niên đi trên 4-5 chiếc ô tô biển số TPHCM và Bà Rịa - Vũng Tàu dừng lại trước nhà một người dân tại ấp Cọ Dầu 1 (xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).

Khi xuống xe, các đối tượng cầm theo các hung khí như mã tấu, tuýp sắt lao vào đuổi chém 1 nhóm đối tượng khác ở tại địa bàn. Nhóm đối tượng ở địa phương thất thế nên cố thủ bên trong một ngôi nhà tại ấp Cọ Dầu 1.

Sau đó, nhóm đối tượng đi xe ô tô dùng gạch, đá ném liên tiếp vào ngôi nhà mà nhóm đối thủ ẩn nấp. Ít giờ sau, do không thể làm gì được nhóm người đang cố thủ trong nhà nên 20 thanh niên lăm lăm hung khí trên tay đã lên xe ô tô bỏ đi.

Truy bắt nhóm người đi ô tô rượt chém nhau kinh hoàng - 1
Nhóm đối tượng lăm lăm hung khí trên tay rượt chém “đối thủ” tại huyện Cẩm Mỹ (ảnh cắt từ clip)

Theo các nhân chứng cho biết, hậu quả của cuộc hỗn chiến kinh hoàng đã khiến ít nhất 2 người bị thương. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể liên quan đến nợ nần tiền bạc.

Ông Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ cho biết đã nắm được sự việc và đã chỉ đạo lực lượng công an tiến hành điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng liên quan trong vụ việc.

Lực lượng chức năng địa phương cùng Công an huyện Cẩm Mỹ đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ và báo cáo cho Ban giám đốc Công an tỉnh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, đồng thời truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Khoa Nam