TPHCM:

Truy bắt nhóm “đạo chích” chôm 2 tỷ của đại biểu HĐND TPHCM

(Dân trí) - Sau ít ngày điều tra, Công an TPHCM đã xác định được các nghi can gây ra vụ trộm két sắt bên trong có số tài sản khoảng 2 tỷ đồng của ông Trương Văn Hiền - đại biểu HĐND TPHCM khóa VIII và IX (ở đường Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn).

Chiều 30/5, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết, đã xác định được các nghi can gây ra vụ trộm tại nhà ông Trương Văn Hiền (ở đường Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn).

Theo công an, đây là nhóm thanh niên nghiện cư ngụ tại địa phương, có nhiều tiền án, tiền sự. Tuy nhiên khi cảnh sát tiến hành mời làm việc thì các nghi can này đã không có mặt ở địa phương. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt nhóm “đạo chích” nói trên.

Trước đó, tối 26/5, ông Trương Văn Hiền (49 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) phát hiện căn nhà của mình ở số 14/1D đường Tô Ký (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) bị kẻ gian đột nhập và lấy đi 1 két sắt, bên trong có một số tài sản trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn phối hợp cùng các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Được biết, ông Trương Văn Hiền là Tổng giám đốc Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn và là đại biểu HĐND TPHCM khóa VIII. Đợt bầu cử vừa rồi, ông Hiền tiếp tục trúng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa IX.

Thảo Trần

Truy bắt nhóm “đạo chích” chôm 2 tỷ của đại biểu HĐND TPHCM - 1