1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Truy bắt đối tượng xả súng vào khách sạn ở Gia Lai làm 3 người bị thương

Cơ quan chức năng huyện Chư Sê (Gia Lai) đang truy bắt đối tượng dùng súng hoa cải bắn liên tiếp vào nhân viên và khách tại khách sạn Grand Century.

Theo nguồn tin của NNVN, cơ quan chức năng huyện Chư Sê (Gia Lai) đang truy bắt đối tượng dùng súng hoa cải bắn liên tiếp vào nhân viên và khách tại khách sạn Grand Century (số 44 Hùng Vương, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) gây chấn động dư luận và làm 3 người bị thương khá nặng.
Đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nguồn tin cho biết, vào khoảng hơn 13h ngày 13/2 (tức mồng 4 Tết) do có mâu thuẫn từ trước, tại một quán nhậu tại thị trấn Chư Sê đối tượng tên Thắng dùng 2 chai bia đập vào đầu anh Nguyễn Thanh Nhật (SN 1988) là nhân viên của khách sạn Grand Century.

Vụ ẩu đả được mọi người trong quán can ngăn nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.


Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Tuy nhiên, ngay sau đó anh Nhật trở về nơi làm việc thì bất ngờ tên Thắng cùng một thanh niên đi xe mô tô tới dùng súng bắn hoa cải bắn liên tiếp vào nhân viên và khách trong khách sạn.

Vụ nổ súng bất ngờ gây náo loạn tại khu vực làm bị thương 3 người khá nặng, trong đó có 1 khách và 2 nhân viên của khách sạn. Cả ba nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 211 (TP Pleiku).

Vụ xả súng vào khách sạn gây chấn động dư luận ở Chư Sê, Gia Lai.


Vụ xả súng vào khách sạn gây chấn động dư luận ở Chư Sê, Gia Lai.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an thị trấn và công an huyện Chư Sê cùng lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện có 8 viên đạn hoa cải, trong đó có 4 viên đã bắn.

Chiều 17/2, đối tượng Chu Minh Trí (SN 83 ngụ huyện Chư Sê là người chở tên Thắng) đã ra đầu thú. 3 nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện công an huyện Chư Sê và lực lượng chức năng đang điều tra, truy bắt tên Thắng để làm rõ vụ việc.

(Ảnh chụp từ camera do Khách sạn Grand Century cung cấp)
Theo Đỗ Hưng
(Nông nghiệp Việt Nam)