Hà Nội

Trùm bảo kê Hưng “kính” từng nhờ giới giang hồ dàn xếp để một người phụ nữ rút đơn

Dân trí Bị Hưng “kính” cùng nhóm đàn em chèn ép chị N. – một tiểu thương tại chợ Long Biên tưởng không còn đường sống. Nhiều lúc chị muốn quyên sinh để giải thoát cuộc sống nhưng nghĩ đến người thân nên chị bỏ ý định và quyết tố cáo băng đảng Hưng “kính” tới cơ quan điều tra.
>>Hưng "kính" - trùm bảo kê chợ Long Biên xin ghép tạng trước khi bị bắt
>>Bắt Hưng "kính", trùm bảo kê chợ Long Biên

Băng đảng Hưng “kính” và những đòn bẩn ép tiểu thương

Ở chợ hoa quả Long Biên, (Hà Nội) cái tên Hưng “kính”, Vương “lợn”, Hải “gió”, Long “cao” mỗi khi được nhắc đến là nỗi khiếp sợ của bà con tiểu thương trong chợ.

Trùm bảo kê Hưng “kính” từng nhờ giới giang hồ dàn xếp để một người phụ nữ rút đơn - Ảnh 1.

Trùm bảo kê Hưng "kính" dằn mặt một tiểu thương tại chợ Long Biên.

 Hưng “kính” tên thật là Nguyễn Kim Hưng (56 tuổi, trú tại phố Hàng Đậu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tuy chỉ là tổ trưởng tổ bốc xếp nhưng quyền lực thật của Hưng tại chợ hoa quả Long Biên thì giới tiểu thương nghe đến tên cũng thấy lạnh sống lưng.

Theo quy định, tiểu thương khi vào cổng chợ Long Biên chỉ mất 15.000 - 60.000 đồng/lượt xe chở hoa quả, xe nào vào trước thì đỗ trước. Nhưng thực tế, các tiểu thương phải nộp cho Hưng Kính và nhóm đàn em từ 200.000 - 350.000 đồng/lượt xe. Tiểu thương nào không chịp nộp tiền hoặc nộp tiền ít thì chỉ còn biết ngồi ôm đống hoa quả thối mà khóc ròng bởi những đòn bẩn của Hưng và đàn em.

Chiêu “võ bẩn” đầu tiên của Hưng “kính” là cho ô tô đỗ chặn trước ki-ốt, nếu có bên trên can thiệp yêu cầu Hưng đánh xe đi nơi khác thì Hưng luôn lấy cớ xe bị hỏng, bị xịt lốp... Có hộ kinh doanh còn bị Hưng chôn con sơn lợp mái trước cửa quầy hoa quả, hằng ngày đỗ xe tải trước cửa ki-ốt, không cho bán hàng.

Tiểu thương chợ Long Biên cũng nhớ nhất là “bài” Hưng “kính” khóa 2 chiếc xe máy gỉ sét cạnh cửa ki-ốt của chị H.C., cản trở hoạt động kinh doanh của chị khiến chị H.C. chán nản mà bán lại ki-ốt cho anh Q. Hưng tiếp tục quậy phá khiến anh Q. phải cậy cục bán ki-ốt, may quá trong lúc chưa có ai mua thì anh Q. có một “người anh” đứng ra “bảo lãnh”, Hưng “kính” mới buông tha. Những trường hợp như anh Q., chị H.C.,... khá nhiều nhưng vì nhiều lý do, trong đó mục đích chính là muốn yên ổn làm ăn, họ đã im lặng.

Chưa dừng lại ở đó, Hưng “kính” còn dùng đòn bẩn nữa là huy động tiểu thương gom cá thối, sau đó Hưng sai bọn đàn em lấy cá thối chất đầy cửa ki - ốt mà Hưng muốn triệt hạ đường làm ăn. Có những tiểu thương tâm sự, không muốn giúp Hưng hại đồng nghiệp nên toàn phải nói dối Hưng “kính” là không có cá.

Trùm bảo kê Hưng “kính” từng nhờ giới giang hồ dàn xếp để một người phụ nữ rút đơn - Ảnh 2.

Hưng "kính" áo trắng, Hải "gió đang hút thuốc lào trong một lần giao ban tại chợ Long Biên.

 Có thể nói, ngoài những đòn bẩn không tưởng mà Hưng “kính” áp dụng triệt hạ các tiểu thương, Hưng còn tỏ ra là một con cáo già gian manh có chút hiểu biết luật pháp. Ví như, chiếc xe 3,5 tấn (vốn bị cấm vào chợ) hằng ngày do quân Hưng “kính” đánh ra chặn cửa ki-ốt của tiểu thương, được đám này tuyên bố là xe hỏng nhưng ai cũng biết, trước giờ họp chợ là chúng đánh vào, hết giờ lại đánh đi chở hàng bình thường. Nếu tiểu thương nào nóng nảy, cả giận mất khôn là sa vào bẫy của chúng. Chỉ cần một hành động đập phá xe hay động thái nào đó tương tự là bị chúng tố cáo hủy hoại tài sản.

Bị Hưng “kính” chèn ép đến tận cùng, một tiểu thương tâm sự “suốt một năm qua, chỉ cần nhắc đến tên Hưng “kính” thôi đã khiến em lo sợ đến mất ăn mất ngủ... em thật sự đã mất hết niềm tin vào cuộc sống, đã có lần em nghĩ đến cái chết để giải thoát cho mình... Nhưng rồi nghĩ đến cha mẹ, con cái và nghĩ đến cuộc sống của 20 nhân viên nên em đã vượt qua được giây phút đó”.

Một nạn nhân của Hưng “kính” - người đã từng cay đắng nửa đêm mò ra miếu bà giữa chợ khóc ai oán, cầu xin Hưng để cho gia đình chị được yên ổn làm ăn, cực chẳng đã mới phải viết đơn tố cáo việc Hưng chèn ép, cưỡng đoạt tiền của mình. Đơn được gửi đi các nơi nhưng quái lạ là đơn dừng ở đâu Hưng cũng biết trước và giở giọng kẻ cả, ý rằng, khôn hồn thì rút đơn đi, bằng không sẽ bị triệt đường sống.

Hưng “kính” nhờ giang hồ dàn xếp ép tiểu thương rút đơn

Ở cái chợ hoa quả Long Biên có lẽ không ai không biết chị N. người phụ nữ bị Hưng “kính” và đàn em chèn ép đến cùng cực nên đã phải làm đơn tố cáo. Cùng với chị N. thì nhiều nạn nhân sau này đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, trong đó có chị H.C., anh V.

Trùm bảo kê Hưng “kính” từng nhờ giới giang hồ dàn xếp để một người phụ nữ rút đơn - Ảnh 3.

Vương "lợn" một lần thu tiền bảo kê tại chợ Long Biên.

 Biết chị N. làm đơn tố cáo, Hưng ép chị N. rút đơn nhưng không được. Hưng “kính” điên cuồng cản trở việc kinh doanh của chị. Thời điểm xe hàng bòn bon (Thái Lan) về, Hưng cho đệ tử nhảy lên cản trở, khiến người của chị N. không thể bốc xếp. Có lần, Hưng “kính” dằn mặt chị N. bằng việc cho đồ đệ đánh xe 3,5 tấn ra bịt kín trước ki-ốt của chị N. Đêm đó, chị N. bị ế nguyên 2 xe bòn bon trị giá gần tỷ đồng...

Với dân xã hội quan niệm rằng, Hưng “kính” không những bị chị N. “xé vé” mà còn xé tới tận cuống. Vậy thì, chỉ còn cách duy nhất mà trùm bảo kê này có thể làm đối với gia đình chị N., đó là triệt đường sống của chị, làm cho công việc kinh doanh gặp khó khăn cản trở, buộc gia đình chị phải rút đơn và rời khởi chợ trong trật tự.

Hưng làm thế để giữ giá cho mình, giữ sĩ diện với đám đàn em và cũng để ngầm thông báo với các tiểu thương khác: nếu không muốn bị dìm chết như chị N., thì đừng dại gì chống lại Hưng.

Dùng đủ mọi cách, từ việc đổ cá thối ra trước cửa ki-ốt hoa quả của chị N. đến việc cho xe tải đỗ chình ình trước quầy, để xe hàng của chị không thể dừng xuống hàng được, Hưng đã khiến hoạt động kinh doanh của chị N. chao đảo, gián đoạn trong một thời gian, gây thiệt hại rất nhiều. Nhưng, cái khủng khiếp hơn là cuộc tra tấn về mặt tinh thần khiến có lúc chị N. muốn tìm đến cái chết.

Đã nhiều lần, Hưng sử dụng người thân quen hoặc các nhân vật giang hồ có ảnh hưởng, đứng ra can thiệp nhưng thực chất là ép chị N. rút đơn. Có lần, một người đàn bà cũng có sức ảnh hưởng ở chợ Long Biên, gọi cho chị N., giọng vừa rung vừa dọa, bà ta bảo: “Em mà đấu với anh Hưng khác nào châu chấu đá voi, tốt nhất nên nín nhịn rút đơn đi. Kiện ai được, sao mà kiện thắng nổi, toàn kiện vớ vẩn. Dù gì, chị cũng buôn bán 19 năm ở chợ, chị biết cái đúng cái sai. Người cần kiện thì không kiện, toàn vớ va vớ vẩn”.

Trùm bảo kê Hưng “kính” từng nhờ giới giang hồ dàn xếp để một người phụ nữ rút đơn - Ảnh 4.

Long "cao" ép tiểu thương phải nộp phế cao hơn gấp nhiều lần quy định của Ban quản lí chợ Long Biên.

 Ngang ngược đến nỗi, trong một lần trực tiếp gặp mặt chị N. về việc yêu cầu chị này rút đơn, Hưng tuyên bố: Chị N. phải xin lỗi và phải xem lại cách ứng xử đối với Hưng, nếu không, Hưng sẽ tiếp tục dìm cho không ngóc đầu lên được:.

Ngoài người phụ nữ đứng ra dàn xếp, ở Hà Nội không mấy ai trong giới giang hồ là không biết đến tên M. “bồ” - một nhân vật có ảnh hưởng trong giới giang hồ, nói rằng, chuyện lẽ ra rất nhỏ nhưng “thằng Hưng” nó không chịu nghe anh, để bây giờ việc nó loang ra, anh cũng bị mang tiếng lây (M. “bồ” từng được Hưng “kính” nhờ đứng ra dàn xếp để chị N. rút đơn). Nhưng chính M. “bồ” cũng như Hưng “kính” đều không hiểu rằng, câu chuyện dàn xếp của giới giang hồ nhằm gỡ cho Hưng “kính” đã không còn dừng lại ở lá đơn tố cáo của chị N. mà nó đã thành một chuyên án của Công an Hà Nội.

Rồi lần lượt những cái tên đàn em thân tín nhất của Hưng “kính” là Hải “gió”, Long “cao” và Vương “lợn” đều sa lưới về tội “cưỡng đoạt tài sản”.

Tiếp đến, ngày 4/1/2019, cả khu phố Hàng Đậu đông nghìn nghịt người dân vây vòng trong vòng ngoài để chứng kiến việc cơ quan điều tra bắt giữ, khám xét trùm bảo kê Hưng “kính”.Và một đàn em của Hưng “kính” là Tiến “hói” cũng bị tra tay vào còng số 8.

Tuấn Hợp

MỚI NHẤT
Triệt phá sới bạc liên tỉnh, bắt giữ 23 đối tượng đang sát phạt
Triệt phá sới bạc liên tỉnh, bắt giữ 23 đối tượng đang sát phạt

(Dân trí) - Khi 23 đối tượng ở tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương đang say sưa đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Phạm Văn Hiền, 41 tuổi, ở xã Phú Lương, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thì bị Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an huyện Quế Võ bắt quả tang.

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:28

Cây “quái thú” vừa lọt qua nhiều tỉnh thành từng là tang vật vụ án lâm sản
Cây “quái thú” vừa lọt qua nhiều tỉnh thành từng là tang vật vụ án lâm sản

(Dân trí) - Ngày 10/1, Đại úy Phan Bảo Trung, Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát số 1 - Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cây “quái thú” do Đội vừa bắt giữ từng là tang vật ở một vụ án lâm sản lậu.

Thứ năm, 10/01/2019 - 09:20

Giám đốc Công an Đà Nẵng: Kỷ luật ngay trưởng công an phường có thái độ "không thể chấp nhận"
Giám đốc Công an Đà Nẵng: Kỷ luật ngay trưởng công an phường có thái độ "không thể chấp nhận"

(Dân trí) - Ngày 10/1, tại cuộc họp của Công an TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP đã đề nghị xem xét kỷ luật ngay Trưởng Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) do có thái độ “không thể chấp nhận” trong việc phối hợp với lực lượng 911 của Công an TP.

Thứ năm, 10/01/2019 - 07:04

Điều tra nghi án vợ nhốt chồng trong lồng sắt hơn 3 năm
Điều tra nghi án vợ nhốt chồng trong lồng sắt hơn 3 năm

(Dân trí) - Dư luận đang xôn xao về thông tin vợ nhốt chồng trong lồng sắt hơn 3 năm qua tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa). Công an huyện Thọ Xuân đang tiến hành xác minh vụ việc có dấu hiệu bắt giữ người trái pháp luật.

Thứ năm, 10/01/2019 - 05:33

Lực lượng 911 - Công an Đà Nẵng phát hiện nhiều đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ cỏ Mỹ, vũ khí
Lực lượng 911 - Công an Đà Nẵng phát hiện nhiều đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ cỏ Mỹ, vũ khí

(Dân trí) - Tổ chức tuần tra, chốt chặn kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn TP Đà Nẵng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thành lập, lực lượng 911 của Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện gần 500 trường hợp vi phạm qua kiểm tra hơn 600 lượt người; phát hiện hàng loạt đối tượng cho vay nặng lãi, tàng trữ trái phép cỏ Mỹ, tàng trữ vũ khí.

Thứ năm, 10/01/2019 - 04:58

Xông vào điểm du lịch gây rối, đánh nhân viên khiến du khách hoảng loạn
Xông vào điểm du lịch gây rối, đánh nhân viên khiến du khách hoảng loạn

(Dân trí) - Một đối tượng đã xông thẳng vào điểm du lịch Sông Chày –Hang Tối chửi bới, gây rối, hành hung nhân viên, khiến khách du lịch hoảng sợ bỏ chạy. Sau vụ việc, lực lượng công an cũng đã triệu tập đối tượng này lên làm việc.

Thứ năm, 10/01/2019 - 03:26

Phạm nhân lao động ngoài trại: Phải đảm bảo thù lao xứng đáng
Phạm nhân lao động ngoài trại: Phải đảm bảo thù lao xứng đáng

(Dân trí) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu làm rõ vấn đề phạm nhân được hưởng thành quả lao động của mình như thế nào nếu được đưa ra ngoài trại giam để làm việc. Chủ tịch Quốc hội nêu nguyên tắc phải đảm bảo việc trả thù lao, thời gian lao động/nghỉ ngơi, an toàn lao động…

Thứ năm, 10/01/2019 - 03:25

Nhận tiền tỉ của cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm, 4 cựu lãnh đạo Cty Lọc hoá dầu Bình Sơn hầu toà
Nhận tiền tỉ của cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm, 4 cựu lãnh đạo Cty Lọc hoá dầu Bình Sơn hầu toà

(Dân trí) - Cơ quan tố tụng xác định, các bị cáo khi còn đảm đương cương vị lãnh đạo của Cty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đã lạm dụng chức vụ gửi tiền vào Oceanbank sau đó hưởng hoa hồng số tiền hàng tỉ đồng từ cựu Chủ tịch Hà Văn Thắm.

Thứ năm, 10/01/2019 - 02:32

7.000 phạm nhân lao động ở ngoài trại, chỉ 1 người bỏ trốn
7.000 phạm nhân lao động ở ngoài trại, chỉ 1 người bỏ trốn

(Dân trí) - Nêu những lý do để thuyết phục cho việc đưa quy định tổ chức khu sản xuất, điểm lao động cho phạm nhân ngoài trại giam vào luật Thi hành án (sửa đổi), Chủ nhiệm UB Tư pháp Lê Thị Nga cho biết, thực tế, trong tổng số gần 7.000 phạm nhân ra ngoài lao động thời gian qua, chỉ có 1 người bỏ trốn.

Thứ năm, 10/01/2019 - 11:41

Khởi tố tài xế xe chở đoàn sinh viên lao xuống vực
Khởi tố tài xế xe chở đoàn sinh viên lao xuống vực

(Dân trí) - Ngày 10/1, Thượng tá Trần Đăng Điền - Phó Trưởng Công an huyện Phú Lộc - cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Phú Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Trương Anh Minh, SN 1971, phường 3, TP Sóc Trăng về tội Vi phạm qui định về tham gia giao thông đường bộ theo điều 260, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung 2017.

Thứ năm, 10/01/2019 - 11:31

Vụ thuê 2 ô tô bán hơn nửa tỷ đồng: Cả hai đã được trao trả cho khổ chủ
Vụ thuê 2 ô tô bán hơn nửa tỷ đồng: Cả hai đã được trao trả cho khổ chủ

(Dân trí) - Ngày 10/1, theo tin từ Văn Phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị đã tổ chức trao trả tài sản trong vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Thứ năm, 10/01/2019 - 11:26

Bắt nguyên Phó Tổng giám đốc BIDV Đoàn Nguyên Sáng
Bắt nguyên Phó Tổng giám đốc BIDV Đoàn Nguyên Sáng

(Dân trí) - Cơ quan điều tra cáo buộc ông Đoàn Nguyên Sáng, nguyên Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp nhận hồ sơ, phê duyệt cho Cty Bình Hà vay vốn với nhiều ưu đãi sai quy định, gây thiệt hại cho nhà nước 890 tỉ đồng.

Thứ năm, 10/01/2019 - 11:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Điều tra nhóm đối tượng từ Bắc vào Bình Định hoạt động tín dụng đen
Điều tra nhóm đối tượng từ Bắc vào Bình Định hoạt động tín dụng đen

(Dân trí) - Nhóm đối tượng 6 người chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc vào Bình Định thuê nhà để hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Thứ năm, 10/01/2019 - 11:00

Phát hiện thi thể người đàn ông bị buộc chân trôi trên sông
Phát hiện thi thể người đàn ông bị buộc chân trôi trên sông

(Dân trí) - Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một thi thể trôi trên sông bị buộc dây thừng và vòng lên cổ.

Thứ năm, 10/01/2019 - 10:57

Vũ “nhôm” đã thâu tóm đất “vàng” tại Đà Nẵng như thế nào?
Vũ “nhôm” đã thâu tóm đất “vàng” tại Đà Nẵng như thế nào?

(Dân trí) - Lợi dụng là nhân viên tình báo của Tổng Cục tình báo, Vũ “nhôm” được các “sếp” ký công văn, đề nghị lãnh đạo Đà Nẵng cho mua nhiều khu đất công với giá "bèo".

Thứ năm, 10/01/2019 - 08:21

Việc ghi hình cán bộ tiếp dân phải “xin phép” là vi hiến và trái luật?
Việc ghi hình cán bộ tiếp dân phải “xin phép” là vi hiến và trái luật?

(Dân trí) - Theo TS Lê Hồng Sơn- nguyên Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp), Chủ tịch UBND TP Hà Nội không được quyền quyết định vấn đề “ghi âm, ghi hình phải xin phép” mà điều này thuộc thẩm quyền của Quốc hội. “Tôi cho rằng văn bản hành chính cá biệt này được ban hành trái luật và vi hiến”- ông Sơn nói.

Thứ năm, 10/01/2019 - 08:13

Đại úy cảnh sát chống ma túy bị bắt khi đang phê ma túy
Đại úy cảnh sát chống ma túy bị bắt khi đang phê ma túy

Đại úy Phúc cùng một bạn nghiện thuê khách sạn trên đường Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết để phê ma túy đá thì bị bắt quả tang.

Thứ năm, 10/01/2019 - 07:56

Bi kịch vì làm giả đơn ly hôn để… dọa vợ
Bi kịch vì làm giả đơn ly hôn để… dọa vợ

Không chỉ bản thân vướng vào vòng lao lý mà bị cáo còn kéo thêm hai người khác phải hầu tòa.

Thứ năm, 10/01/2019 - 07:40

Bắt đôi vợ chồng cho vay nặng lãi, tổ chức đánh bạc qua mạng
Bắt đôi vợ chồng cho vay nặng lãi, tổ chức đánh bạc qua mạng

(Dân trí) - Công an thành phố Thanh Hóa vừa hoàn thành chuyên án, bắt 2 vợ chồng có hành vi cho vay nặng lãi và tổ chức đánh bạc qua mạng internet.

Thứ tư, 09/01/2019 - 09:11

Khởi tố, tạm giam 6 đối tượng gây rối tại trạm BOT Phả Lại
Khởi tố, tạm giam 6 đối tượng gây rối tại trạm BOT Phả Lại

(Dân trí) - Ngày 9/1/2018, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 6 đối tượng gồm về hành vi gây rối trật tự công cộng tại trạm BOT Phả Lại.

Thứ tư, 09/01/2019 - 08:24

Hàng loạt căn nhà ở trung tâm Sài Gòn bị bắn vỡ kính vì lý do... bất ngờ
Hàng loạt căn nhà ở trung tâm Sài Gòn bị bắn vỡ kính vì lý do... bất ngờ

(Dân trí) - Hàng loạt cửa kính của các nhà dân ở trung tâm TPHCM bất ngờ bị bể một cách khó hiểu trong khoảng thời gian từ 0h đến 3h sáng khiến người dân hết sức hoang mang. Tuy nhiên, lời khai của đối tượng "gây án" khiến ai cũng... bất ngờ.

Thứ tư, 09/01/2019 - 06:46

3 thanh niên ở Cà Mau nhận bồi thường oan sai gần 500 triệu đồng
3 thanh niên ở Cà Mau nhận bồi thường oan sai gần 500 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 9/1, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) đã chi trả bồi thường oan sai cho 3 thanh niên với số tiền gần 500 triệu đồng.

Thứ tư, 09/01/2019 - 06:05

Hơn 2kg ma túy nguỵ trang tinh vi trong máy hát đĩa gửi từ Pháp về Việt Nam
Hơn 2kg ma túy nguỵ trang tinh vi trong máy hát đĩa gửi từ Pháp về Việt Nam

(Dân trí) - Qua kiểm tra, lực lượng Hải quan đã phát hiện và thu giữ khoảng 2,2kg ma túy tổng hợp MDMA (dạng thuốc lắc) được ngụy trang tinh vi trong ruột của máy hát đĩa.

Thứ tư, 09/01/2019 - 05:06

Bé gái 10 tuổi ở nhà bị tên cướp đâm đã tử vong
Bé gái 10 tuổi ở nhà bị tên cướp đâm đã tử vong

(Dân trí) - Ngày 9/1, theo tin từ UBND xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, bé gái 10 tuổi trong vụ bị cướp xông vào nhà đâm trọng thương, do vết thương quá nặng đã qua đời.

Thứ tư, 09/01/2019 - 04:53