1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

TPHCM:

Trộm logo xe ô tô BMW ngay trước trụ sở công an

(Dân trí) – Để có tiềm mua ma túy, tên trộm đã liều lĩnh đến trước trụ sở Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM, tháo logo xe ô tô hiệu BMW đem bán.

Ngày 23/5, Công an TPHCM cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Phi Hải (28 tuổi, ngụ phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) cho công an quận 1 để điều tra, xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”.
 
Xe ô tô BMW của chị Thúy
Xe ô tô BMW của chị Thúy
 
Trước đó khoảng 13h 40’ ngày 22/5, Hải mang bộ đồ nghề, dạo quanh các tuyến đường. Đến trước trụ sở Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP HCM (đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), Hải phát hiện xe ô tô 4 chỗ hiệu BMW của chị Thuý (31 tuổi, ngụ phường 2, quận 6) đậu không có người trông nên tháo trộm logo của xe.
 
Đối tượng Hải cùng bộ đồ nghề dùng để tháo trộm logo ô tô
Đối tượng Hải cùng bộ đồ nghề dùng để tháo trộm logo ô tô

Lúc này, chị Thúy quay lại phát hiện một thanh niên đang tháo logo xe mình liền truy hô, Hải bỏ chạy vào một con hẻm gần đó. Ngay lập tức, các trinh sát hình sự đặc nhiệm gần đó đã truy đuổi bắt được kẻ trộm.

Tại cơ quan công an, Hải khai do không có tiền mua ma túy nên đi trộm logo xe đem bán. Hải đã có 2 tiền sự về tội sử dụng ma túy và đã nhiều lần trộm logo xe ô tô.

Thảo Trần