Thứ tư, 12/02/2020 - 08:34

Đồng Nai:

Triệt phá tụ điểm mua bán xe trộm cắp

Dân trí

Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy, công an còn phát hiện thêm nhiều hung khí và nhiều xe máy có nguồn gốc trộm cắp.

Ngày 11/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp lực lượng Cảnh sát Cơ động Bộ Công an đã triệt phá một tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy. Cũng tại đây, công an còn thu giữ nhiều xe máy độ có nguồn gốc từ các vụ trộm cắp.

Triệt phá tụ điểm mua bán xe trộm cắp - 1
Công an thu giữ các xe máy nghi có nguồn gốc từ các vụ trộm cắp đã được độ lại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 ngày 11/2, công an bất ngờ kiểm tra 4 ngôi nhà trong một con hẻm ở khu nghĩa địa thuộc tổ 20, khu phố 4, phường An Hòa, TP Biên Hòa.

Tại đây, công an bắt giữ 26 người đang tổ chức mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 100 tép heroin, 2 gói chất bột màu trắng nghi là ma túy cùng 10 dao lê, mã tấu.

Tiến hành kiểm tra thêm 2 căn nhà liền kề, lực lượng công an phát hiện thêm một kho chứa xe máy độ cùng các công cụ dùng để độ xe. Tại đây, công an thu giữ 6 xe gắn máy, 3 lốc máy có dấu hiệu đục xóa số khung, số máy và một bộ đục số cùng nhiều tang vật khác.

Các đối tượng bị bắt sau đó đã được đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ. Bước đầu, công an xác định tụ điểm này do một người tên Chi cầm đầu. Các đối tượng sử dụng 6 căn nhà liền kề trong con hẻm độc đạo để tổ chức các hoạt động mua bán trái phép chất ma túy và độ xe có nguồn gốc trộm cắp.

Trong đó, 2 ngôi nhà được sử dụng làm nơi độ xe có nguồn gốc trộm cắp và 4 ngôi nhà khác được sử dụng làm nơi buôn bán ma túy. Ở đầu hẻm luôn có đối tượng canh gác.

Văn Thắng

Mới nhất