Thứ tư, 29/11/2017 - 07:30

Triệt phá đường dây bán dâm sinh viên “chân dài, mặt không mụn”

Dân trí

Để tham gia đường dây bán dâm này, các “ứng viên” phải đáp ứng một số tiêu chí như chân dài, xinh đẹp, đặc biệt là mặt không có mụn. Giá mỗi lần đi khách của các gái bán dâm trên dưới 2 triệu đồng.

Ngày 28/11, thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị phối hợp với C45 Bộ Công an vừa phá thành công chuyên án 117M, triệt phá đường dây bán dâm với sự tham gia của các chân dài, sinh viên trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh.


T.T.Q. và N.T.T  bị bắt giữ khi đang thực hiện hành vi bán dâm trong khách sạn. Giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng.

T.T.Q. và N.T.T bị bắt giữ khi đang thực hiện hành vi bán dâm trong khách sạn. Giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, tối ngày 23/11, các trinh sát PC45 ập vào hai phòng nghỉ thuộc khách sạn Đạt Phú (phường Hưng Dũng, TP Vinh) và khách sạn Victory (TP Vinh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Toàn bộ đối tượng liên quan được đưa về trụ sở cơ quan điều tra. Tại đây, nhân thân hai gái bán dâm được làm rõ là T.T.Q. (SN 1998, sinh viên một trường cao đẳng) và N.T.T (SN 1993). Trong đó Q. là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng. Còn N.T.T đã có công việc ổn định, tham gia bán dâm để “tăng thu nhập”. Giá đi khách của các cô gái này giao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng.

T.T.Q khai nhận tham gia đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An). Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang để phục vụ điều tra.

Đường dây bán dâm sinh viên chân dài này hoạt động dưới sự điều hành của tú bà Hà Thị Giang
Đường dây bán dâm sinh viên chân dài này hoạt động dưới sự điều hành của tú bà Hà Thị Giang

Tại cơ quan điều tra, Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và zalo của mình. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách. Số tiền Giang thống nhất với gái bán dâm là 2 triệu đồng/lượt, ăn chia theo tỉ lệ 30-70%.

“Số tiền Giang làm giá với khách mua dâm thường cao hơn gấp đôi số tiền thông báo với gái bán dâm”, một điều tra viên PC45 cho biết.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Giang về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam.

Cơ quan cảnh sát điều tra cũng xử phạt hành chính hai khách mua dâm mỗi người 750 nghìn đồng. T.T.Q. và N.T.T cũng bị xử phạt hành chính về hành vi bán dâm với mức phạt 200 nghìn đồng/người.

Hoàng Lam