Thứ năm, 19/07/2018 - 19:25

TPHCM:

Tiếp viên nhà hàng “đi khách” với giá 1 triệu đồng

Dân trí

Khi khách vào ăn nhậu, nếu có nhu cầu mua dâm, tiếp viên nhà hàng sẽ chiều chuộng khách "tới bến" với giá 1 triệu đồng/lượt.

Chiều 19/7, Công an quận 1, TPHCM cho biết vừa triệt phá tụ điểm mại dâm núp bóng trong nhà hàng trên địa bàn phường Đa Kao.

Nhà hàng Trúc Trúc Xinh bị công an kiểm tra
Nhà hàng Trúc Trúc Xinh bị công an kiểm tra

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Trúc Trúc Xinh nằm trên đường Nguyễn Văn Giai (phường Đa Kao, quận 1).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong nhà hàng này có nhiều nữ tiếp viên trong trang phục gợi cảm đang phục vụ các quý ông.

Cùng lúc đó, một tổ trinh sát khác của Công an quận 1 cũng ập vào khách sạn cách đó vài chục mét và bắt quả tang 2 cặp đôi nam nữ đang mua bán dâm.

2 tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách
2 tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách
Quản lý nhà hàng Trúc Trúc Xinh môi giới mại dâm
Quản lý nhà hàng Trúc Trúc Xinh môi giới mại dâm

Qua đấu tranh, 2 cô gái bán dâm khai mình là tiếp viên của nhà hàng Trúc Trúc Xinh và được nam quản lý tên Nguyễn Văn Núi (29 tuổi, quê Ninh Bình) giới thiệu đến đây bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lần.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Núi để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Bước đầu, Núi khai nhận, khi khách đến nhà hàng ăn nhậu, nếu có nhu cầu “vui vẻ” với bất kỳ tiếp viên nào, chỉ cần nói với Núi để đối tượng điều tiếp viên đến khách sạn gần đó phục vụ “thượng đế”.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Đình Thảo