Hà Nội:

Thiếu nữ uống thuốc diệt chuột vì bị gửi clip "nhạy cảm" cho nhiều người

Yêu đương và cho “bạn trai” quan hệ tình dục, thiếu nữ tên L không thể ngờ rằng gã người yêu cũ về sau lại dùng những hình ảnh “nhạy cảm” để thoả mãn cơn thú tính và bêu xấu mình...

Ngày 29-6, đưa Phan Việt Long (SN 1999, trú ở xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 12 năm tù về tội “Cưỡng dâm” và 3 năm tù về tội “Làm nhục người khác”. Tổng hợp hình phạt cả 2 tội danh, Phan Việt Long phải chấp hành mức án chung là 15 năm tù.

Quá trình xét xử, Toà án  Hà Nội làm rõ, đầu năm 2019, Phan Việt Long và thiếu nữ tên Nguyễn Thị Hồng L (SN 2002, trú huyện Mê Linh, Hà Nội) nảy sinh quan hệ yêu đương. Sau đó, cặp đôi này nhiều lần đưa nhau vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Thiếu nữ uống thuốc diệt chuột vì bị gửi clip nhạy cảm cho nhiều người - 1

Phan Việt Long bị đưa ra toà xét xử.

Trong các lần “làm chuyện người lớn” đó, Long bí mật 3 lần quay Clip và 2 lần chụp ảnh “nhạy cảm”. Đến tháng 4-2019, L chủ động chấm dứt mối quan hệ tình cảm với bạn trai nhưng Long không đồng ý.

Hòng nối lại tình cảm, nam thanh niên sau đó vừa nài nỉ, vừa đe doạ và gửi hình ảnh, Clip “nhạy cảm” cho chi L qua tài khoản Zalo. Nhận được những thứ muốn quên đi, L hoảng hồn và dùng dao cắt mạch máu ở tay nhằm tự sát nhưng nhờ người bạn học phát hiện kịp thời nên không chết.

Sau lần tự tử bất thành ấy, L tiếp tục nhận được những lời đe doạ sẽ tung Clip “chuyện người lớn” lên mạng xã hội từ gã bạn trai. Lo sợ gã người yêu cũ làm bậy nên L miễn cưỡng và phải 7 lần vào nhà nghỉ để phục vụ nhu cầu sinh lý của Long.

Quyết tâm đoạt tuyệt với gã trai đốn mạt, L sau đó kiên quyết không vào nhà nghỉ thêm nữa. Cũng chính vì thế mà ngay lập tức tài khoản zalo của một số người bạn L nhận được Clip, hình ảnh “nhạy cảm” do Long gửi tới.

Quá uất ức và đau buồn, L liên tục ra con sông gần nhà để tử tử nhưng đều được bạn bè cùng những người xung quanh phát hiện kịp thời nên không chết. Không nhảy sông được, L quay về nhà và nhiều lần uống thuốc diệt chuột quyên sinh.

Tuy nhiên may mắn là những lần ấy, L đều được gia đình kịp thời phát hiện đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Đáng chú ý là trong một lần vào viện cấp cứu, điều trị vì uống thuốc diệt chuột, ngày 18-6-2019, Long mò vào tận viện buộc L phải đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục với gã.

Khi sự việc đã đi quá xa, ngày 23-6-2019, Long đưa mẹ đẻ tìm đến nhà L đặt vấn đề cưới xin nhưng không được gia đình bị hại đồng ý. Tại đây, gã trai đốn mạt này cũng đã tự tay viết giấy tường trình cưỡng bức và làm nhục thiếu nữ. Ngay sau đó, gia đình L làm đơn tố cáo sự việc tới cơ quan công an.

Bị đưa ra toà án xét xử, bị cáo thành khẩn khai nhận các hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Và sau nửa ngày xử án, TAND TP Hà Nội xác định hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm đối với xã hội, đồng thời đã xâm hại đến nhân phẩm, danh dự của L. Từ đó, Toà án Hà Nội đã quyết định áp dụng các mức án phạt tù đối với Phan Việt Long nêu ở trên.

Theo Minh Long

An ninh thủ đô

Đang được quan tâm