Thứ tư, 10/03/2021 - 14:13

TPHCM

Thanh niên nghi cướp giật bị người dân đánh tơi bời trên đường phố

Dân trí

Clip nam thanh niên nghi cướp giật bị người dân cầm ghế lao vào đánh một trận tơi bời gây xôn xao dư luận.

Ngày 10/3, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị người dân cầm ghế lao vào đánh trên đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận Tân Bình giáp ranh quận 11, TPHCM.

Thanh niên nghi cướp giật bị người dân đánh tơi bời trên đường phố

Theo người dân tại vị trí xảy ra vụ việc, tối ngày 9/3, nam thanh niên bị đánh trong clip đã giật điện thoại của người đi đường. Lúc bỏ chạy, nam thanh niên này ngã xe và bị khoảng 4 người dân cầm ghế lao vào đánh.

Thanh niên nghi cướp giật bị người dân đánh tơi bời trên đường phố - 1
Người dân vây đánh nam thanh niên giật điện thoại. Ảnh cắt từ clip.

Thời điểm này, một người dân đi đường phát hiện lao xe máy vào cản đường nhưng tên cướp đã kịp tăng ga tẩu thoát. Diễn biến vụ việc được một người dân dùng điện thoại và đăng tải trên mạng xã hội facebook.

"Em đang đứng bán cơm bên trong thì nghe hô hoán cướp cướp rồi người dân xung quanh chạy ra vây bắt", anh L.V.V., nhân viên quán cơm chứng kiến kể lại.

Theo anh V., tên cướp không giật được điện thoại và đã tăng ga tẩu thoát nên nạn nhân không đến cơ quan công an trình báo.

Thanh niên nghi cướp giật bị người dân đánh tơi bời trên đường phố - 2
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh chụp ngày 10/3.

Người dân địa phương cho biết, đường Nguyễn Thị Nhỏ thường xuyên xảy ra các vụ cướp giật và tình trạng này kéo dài đã nhiều năm nay.

Hoàng Thuận

Đáng quan tâm
Mới nhất